KINH DOANH

EXO trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều album nhất trong lịch sử Kpop

TRÍ THỨC TRẺ   12/08/2017 • 11:22

Album mới vừa mang về kỷ lục khủng cho các chàng trai EXO.

Theo bảng xếp hạng album của Gaon, album 'The War' của EXO đã bán được tổng cộng 959.417 bản với hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung (tính đến thời điểm 31/07).

Nhờ đó, EXO chính thức trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều album nhất trong lịch sử Kpop với tổng doanh số bán album lên đến 7,403 triệu bản (chỉ tính lượng album bán ra ở Hàn Quốc). Nhóm đã phá vỡ kỷ lục trước đó của các nhóm nhạc nam huyền thoại như Seo Taiji and Boys (7, 2 triệu album), H.O.T (7, 024 triệu album), và DBSK (5,45 triệu album).

Đây là một thành tích đáng kinh ngạc bởi EXO chỉ mới ra mắt được hơn 5 năm. Trước đó, nhóm cũng đã thiết lập nên rất nhiều kỷ lục về khả năng bán album với con số triệu bản mỗi lần phát hành một album mới. Với những gì đã đạt được trong năm nay thì giải thưởng Album của năm tại các lễ trao giải cuối năm không ngoài dự đoán sẽ thuộc về EXO.

Theo Hà Sùng,/Trí thức trẻ

Thích

Tags: thiết lập | kinh ngạc | tham khảo | Lễ trao giải

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thầy giáo giả gái nhảy Kpop gây sốt cộng đồng mạng

Trong một tiết mục văn nghệ biểu diễn cùng các em học sinh, một thầy giáo đã khiến dân mạng thích thú khi nhảy cùng các em trên nền nhạc bài hát "Me Gustas Tu" của nhóm G-Friend.

Theo T.T/Khám Phá

MỚI NHẤT

goto top