Tags: Elon Musk

Tỷ phú Elon Musk điều hành cả Tesla và SpaceX, với 85 đến 100 giờ làm việc mỗi tuần.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Giờ là thời gian chờ đợi, xem liệu 60 vệ tinh trên quỹ đạo có hoạt động trơn tru không.

Kế hoạch của vị tỷ phú công nghệ là biến Boca Chica, Texas thành 'một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc'.

Khi mà Elon Musk vui mừng với cổ phiếu Tesla thì những nhà đầu tư cho rằng cổ phiếu này đang được định giá quá cao và chắc chắn sẽ lao dốc lại bị giáng 1 đòn đau. Tổng cộng từ đầu năm đến nay họ đã thua lỗ 8,4 tỷ USD.

SpaceX sắp phóng 60 vệ tinh nhỏ đầu tiên lên quỹ đạo thấp của Trái đất trong một phần của kế hoạch bán dịch vụ Internet toàn cầu từ vũ trụ của công ty này.

Thị trường xe điện ngày một sôi nổi, đó chính là những gì Elon Musk hằng mong ước.

Elon Musk cho rằng Facebook là thứ gì đó ngớ ngẩn, thiếu sót.

Tesla xác nhận rằng họ đã bắt đầu sản xuất mẫu SUV chạy điện Model Y và những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao đến khách hàng vào tháng 3/2020.

Đây đúng là cú đánh mà Elon Musk giáng vào các đối thủ khác trong cuộc đua công nghệ xe tự lái.

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk có những chia sẻ thú vị liên quan đến công nghệ xe tự hành mà Tesla, công ty do Elon Musk sáng lập, đang phát triển.

Thứ 6 thường là thời điểm giới nghệ sỹ tung ra các bản hit mới, và trong số các bản hit của thứ 6 tuần này, có một tác phẩm đến từ Elon Musk.

Tâm lý học phát hiện ra rằng những người thành công rực rỡ đều có tư duy sẵn sàng đối mặt với thử thách và lúc nào cũng muốn mình trở nên tốt hơn qua từng ngày.

Pin xe hơi điện nói chung thông thường không nên sạc đầy 100%. Về lâu dài, điều này sẽ khiến tuổi thọ pin sụt giảm, và xe hơi Tesla mặc định sẽ sạc đến 90% mà thôi.

Chỉ sau 2 phút đầu tiên của phiên giao dịch ngày 4/4, Elon Musk đã chứng kiến giá trị tài sản ròng của mình 'bốc hơi' 1,1 tỷ USD, thời điểm đó cổ phiếu của Tesla đã mất tới 11%.

Elon Musk hiện nắm giữ khối tài sản lên tới 36 tỷ USD.

goto top