Tags: Elon Musk

Elon Musk, CEO của SpaceX, Tesla và các công ty công nghệ lớn, dường như cũng đã tìm thấy những cuốn sách quý báu cho cuộc đời mình.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

SpaceX đang tỏ ra chiếm ưu thế trong cuộc đua chinh phục không gian của các tỷ phú giàu nhất thế giới.

Giờ là thời gian chờ đợi, xem liệu 60 vệ tinh trên quỹ đạo có hoạt động trơn tru không.

SpaceX sắp phóng 60 vệ tinh nhỏ đầu tiên lên quỹ đạo thấp của Trái đất trong một phần của kế hoạch bán dịch vụ Internet toàn cầu từ vũ trụ của công ty này.

Nhiều CEO công nghệ hiện tại chỉ nhận mức lương vài USD mỗi năm.

Dự án như trong các bộ phim hay sách viễn tưởng này đã được Elon Musk đầu tư cả trăm triệu USD để nghiên cứu và phát triển.

Thị trường xe điện ngày một sôi nổi, đó chính là những gì Elon Musk hằng mong ước.

Đây đúng là cú đánh mà Elon Musk giáng vào các đối thủ khác trong cuộc đua công nghệ xe tự lái.

Neuralink, một công ty con của tỷ phú Elon Musk vừa nhận được khoản đầu tư trị giá 100 triệu USD trong nỗ lực phát triển sản phẩm chip cấy não bộ. Vị tỷ phú công nghệ hy vọng các con chip cấy não bộ sẽ giúp con người học nhanh hơn, làm việc hiệu quả hơn và được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Neuralink, một công ty khởi nghiệp của tỷ phú Elon Musk, đang lên kế hoạch tạo ra con chip gắn trong não người để kết nối với máy tính.

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk có những chia sẻ thú vị liên quan đến công nghệ xe tự hành mà Tesla, công ty do Elon Musk sáng lập, đang phát triển.

Pin xe hơi điện nói chung thông thường không nên sạc đầy 100%. Về lâu dài, điều này sẽ khiến tuổi thọ pin sụt giảm, và xe hơi Tesla mặc định sẽ sạc đến 90% mà thôi.

Tỷ phú công nghệ Mỹ Elon Musk đã chính thức nộp đơn xin cấp phép cho thử nghiệm công nghệ Neuralink - công nghệ liên kết não người trực tiếp với máy tính.

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã không ngần ngại gọi ông chủ Amazon Jeff Bezos là 'kẻ sao chép mù quáng' sau khi công ty của Bezos công bố một dự án tương tự như công ty của Elon Musk từng thực hiện trước đó.

goto top