THỜI SỰ

Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào đã thay đổi hoàn toàn sau gần 3 năm được nhận nuôi

TỔ QUỐC   17/05/2020 • 22:59

Sau hơn 3 năm được nhận nuôi, từ cô bé bị bại liệt chân, bé Pàng gây bất ngờ khi mới đây xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, hạnh phúc bên bố mẹ nuôi của mình.

Chỉ sau gần 3 năm được chăm sóc tận tình, mới đây trên trang cá nhân, chị Phương (mẹ nuôi của Pàng) bất ngờ đăng tải clip cảnh bé gái vô cùng xinh xắn đang ngồi xúc cơm ăn. Rất nhiều người nhận ra bé Pàng và cho rằng em bé đã có cuộc sống hạnh phúc bên vợ chồng Ngọc Phương - Quốc Tín.

Bé Pàng đã lớn hơn và sức khỏe ổn định sau gần 3 năm được nhận nuôi.

Nhờ có tấm lòng hảo tâm của đôi vợ chồng Ngọc Phương - Quốc Tín mà nay bé Vàng Thị Pàng có thể đi lại như bình thường, được đến trường đi học. Còn nhớ thời điểm câu chuyện về bé Vàng Thị Pàng ở Mường Lát, Thanh Hóa được nhiều người biết tới qua mạng xã hội, người đăng tải cho biết em bé tên Vàng Thị Pàng bị liệt hai chân, không thể đi lại bình thường, bé được 6 tuổi và chỉ nặng 10 kg, cao 80 cm, hai chân bị liệt.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó bé gái lại không thể nói được tiếng Kinh và có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ ruột bị tâm thần lúc tỉnh lúc mê, còn ông bà đã lớn tuổi. Bé Pàng có 4 anh em, ai cũng thiếu vắng sự chăm sóc.

Khi gia đình mang Pàng về và đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM), bác sĩ cho biết bé bị trĩ, hai thận ứ nước, viêm đường tiểu nặng, viêm đường máu nhẹ. Tính mạng của Pàng có thể nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Nhìn những hình ảnh bé có cuộc sống mới, hạnh phúc và được xã hội quan tâm khiến nhiều người tin rằng tương lai của bé sẽ được phát triển đầy đủ như bao đứa trẻ khác.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/em-be-muong-lat-bi-liet-2-chan-ngay-nao-da-thay-doi-hoan-toan-sau-gan-3-nam-duoc-nhan-nuoi-22202017520486130.htm

Thích

Tags: trang cá nhân | đôi vợ chồng | em bé mường lát

MỚI NHẤT

goto top