Tags: em chồng Hà Tăng

Thắt lưng là món phụ kiện tạo điểm nhấn cho cả bộ trang phục và em chồng Hà Tăng đã sử dụng items này triệt để trong mọi phong cách của mình.

Chắc hẳn không ít mỹ nhân sẽ vô cùng mừng rỡ khi biết được thông tin về tình trạng quan hệ của thiếu gia Phillip Nguyễn.

Lần đây tiên Tú Anh và Phillip Nguyễn bị nghi hẹn hò là khi cả hai xuất hiện cùng nhau để xem một trận bóng rổ..

Hình ảnh mà Tiên Nguyễn, Stephanie Nguyễn vừa đăng tải để chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà đã gây chú ý.

Đôi chân dài nuột nà của Linh Rin đã hút trọn ánh nhìn trong bức ảnh này.

Đôi chân dài nuột nà của Linh Rin đã hút trọn ánh nhìn trong bức ảnh này.

Có thể thấy Phillip Nguyễn rất cưng chiều Linh Rin và bản thân cô nàng cũng được lòng các thành viên trong gia đình bạn trai thì mới được làm tiệc sinh nhật hoành tráng như thế này.

Từ em chồng Hà Tăng cho đến Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nếu để ý kĩ có thể thấy cả hai khá chuộng trang phục có tô điểm họa tiết Baroque chi tiết nổi bật trong các thiết kế của nhà mốt Versace.

Ngoài ra còn có các tin: Phát hiện virus gây Covid-19 đã biến đổi gen, tạo nên 4 chủng mới khác với virus được xác định ở Vũ Hán; Sốc: Đồng đội của Ronaldo dương tính với COVID-19...

Nghe ⋅ 09:41

Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng bố mẹ chồng Hà Tăng vẫn quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái.

Nghe ⋅ 03:01

Trong số 3 người đẹp Việt từng vướng tin đồn hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng thì có tới 2 người là á hậu, 1 người là hot girl đình đám của Hà Nội.

goto top