Tags: em gái

Dù yêu thương em gái nhưng Paris cho biết trong tâm khảm hắn vẫn tồn tại nhiều vết thương lòng không thể bày tỏ, do chính mẹ ruột gây ra.

Nữ quái Bế Thị Mần có chồng và em gái ruột bị kết án tử hình. Bản thân Mần đã trốn lệnh truy nã suốt 11 năm qua. Cuối cùng chị ta cũng bị sa lưới.

Ngày tôi đi mua sắm đồ sơ sinh để chuẩn bị nằm ổ cũng chính là ngày tôi phải chứng kiến cảnh tượng chồng mình ôm eo em gái kết nghĩa đi ra khỏi nhà nghỉ.

Hai người con gái cùng một lúc gặp phải tai nạn giao thông, một người tử vong, một người nhập viện cấp cứu gần 10 ngày chưa được về khiến chị Xo đau đớn tột cùng. Vừa lo tang lễ cho con gái thứ hai xong, chị và chồng phải đặt vé bay từ quê lên để chăm đứa con gái đầu đang nằm viện.

Sau 2 năm mất liên lạc với gia đình, người thân của cô Joanna Demafelis, đến từ Philippines bàng hoàng khi nghe tin sét đánh từ cơ quan chức năng.

Tôi làm vậy chỉ vì muốn dạy cho em chồng một bài học để cô ấy chấn chỉnh lại bản thân. Vậy mà...

Nhà toàn chị em gái thì sẽ có lắm cảnh dở khóc dở cười thế này đây!

Càng ngày Hương Tràm càng sexy. Không quá hở bạo nhưng cô vẫn khoe được vẻ đẹp đầy mê hoặc.

Đó là bà Opokua Kwapong, 58 tuổi sống tại New York, Mỹ. Trong khi đang nói chuyện Facetime với em gái, bà đã bị đột quỵ.

Tôi gọi điện cho người yêu của em gái, mắng cậu ấy một hồi vì dám 'đầu độc' tâm hồn con bé.

Olympic Pyeongchang là nền tảng, nhưng để tiến đến hòa hợp hai miền Triều Tiên thì còn cần nỗ lực nhiều nữa, không chỉ qua thể thao...

29 Âm lịch, em gái chồng cười tươi lễ phép hỏi ý kiến chị dâu: “Chị ơi, Tết năm nay nhà mình bố mẹ đi vắng. Em rủ đứa bạn thân về nhà mình ăn Tết được không?'...

goto top