Tags: em gái

Thấy chị gái đứng thất thần, ánh mắt nhìn chăm chăm phía xa xa, tôi cũng nhìn theo. Nào ngờ thấy bóng dáng gã đàn ông quen quen đang ôm eo gái lạ.

Dẫu biết món quà chẳng đáng là bao nhưng tại sao tôi phải mua quà cho em chồng trong khi cô ấy luôn coi thường mình?

Em gái đúng là thỉnh thoảng cũng dễ thương nhưng phần lớn thời gian thì... đáng ghét cực kì!

'Anh trai nhà người ta quả thực không bao giờ khiến mình thất vọng' là lời cảm thán mà dân tình nhắc lại nhiều nhất sau khi chứng kiến màn xin lỗi tiền tỷ mà cô em gái tự hào khoe.

Yêu nhau được vài tháng, em gái bạn trai đã 2 lần đến gặp tôi để xin tiền tiêu vặt...

Dù mẹ người yêu bảo làm bao nhiêu việc đi nữa Yến cũng sẽ chẳng ý kiến gì, nhưng bị mỉa mai như vậy thì cô không thể nào chấp nhận được.

Anh chồng này có lẽ là người hạnh phúc hơn ai hết khi mẹ và vợ không chỉ cùng yêu mình mà còn yêu thương, đối xử tốt với nhau, không bao giờ khiến anh phải đau đầu phân xử chuyện 'nàng dâu - mẹ chồng'.

Em chồng chê bai món quà tôi tặng là rẻ tiền, đúng lúc đó chồng chứng kiến. Anh không nhẫn nhịn, nhẹ nhàng với em gái như bao lần mà mắng thẳng mặt.

Trong lúc em gái tôi đang khổ sở vì bụng mang dạ chửa mà đằng trai chối bỏ trách nhiệm, Thương lại hả hê ra mặt. Cô ấy còn nói 1 câu khiến bố mẹ tôi ôm ngực vì tức, nhưng cũng không làm gì được.

Hắn không ngờ đàn bà khi ghen tuông lại đáng sợ như vậy. Đúng là chơi với ổ kiến lửa rồi.

Nghe ⋅ 04:01

'Đâu có hay ho gì chuyện thừa nhận mình cô đơn. Trên facebook, lúc nào khán giả cũng thấy tôi chia sẻ hình ảnh nói cười nhưng nhiều lúc về nhà nhìn căn phòng trống vắng tanh, cảm giác lạc lõng không chịu nổi' - Hương Tràm nói.

Tại bản luận tội của đại diện viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên nêu rõ, trước khi ra tay truy sát gia đình em gái, Hồng có nhân thân tốt, từng có nhiều năm tham gia quân ngũ và công tác tại nhà máy xi măng giữ chức vụ cao.

Nghe ⋅ 02:17

Tưởng cậu anh sẽ có cách hay gì để khuyên nhủ em gái chăm chỉ tập đàn, nào ngờ hành động quá độc đáo và đáng yêu khiến dân tình phì cười.

Nhìn cô em họ của chồng ngày ngày chăm chỉ giúp đỡ việc nhà cho mình, tôi cảm thấy có lỗi vì những định kiến trước đây của mình. Nào ngờ, chồng đã giấu tôi một sự thật động trời về cô gái đó…

Nghe ⋅ 04:01

Do rất yêu quý em gái và em rể nên Ánh Ngọc đã trích một phần tài sản nhỏ trong khối tàn sản của cô để làm của hồi môn.

goto top