CÔNG NGHỆ

Essential đang chuẩn bị tung ra smartphone thứ hai trong hôm nay?

GENK   15/02/2018 • 11:10

Essential vừa 'nhá hàng' lên tài khoản Twitter của họ rằng sẽ giới thiệu một sản phẩm bí ẩn vào ngày 15/2.

Nhiều tháng trước, Essential đã xác nhận rằng họ đang tiến hành phát triển một chiếc smartphone mới, đồng thời bật mí rằng nó sẽ dễ dàng sửa chữa hơn là PH-1 đời đầu. Giờ đây, công ty này đã sẵn sàng 'trình làng' một thiết bị bí ẩn nào đó vào ngày hôm nay: 15/2. Liệu là có phải là Essential PH-2?

Trên trang Twitter của mình, Essential bật mí cho cả thế giới biết rằng 'A new wave is coming' (Một làn sóng mới đang chuẩn bị cập bến) vào 15/2. Đứa con tinh thần của cha đẻ Android Andy Rubin cũng chia sẻ hình ảnh trên – với ngày tháng được đặt trong một vòng tròn được cho là cảm biến vân tay của chiếc PH-1. Điều này đồng nghĩa với việc đây có thể không phải là một chiếc điện thoại mới, mà có lẽ chỉ là một phiên bản màu sắc mới của smartphone kia mà thôi.

TIN TÀI TRỢ

Hiện tại, Essential Phone chỉ có hai lựa chọn màu: Đen mặt trăng (Black Moon) và Trắng thuần khiết (Pure White). Nhưng kể từ lúc giới thiệu PH-1 từ năm ngoái, công ty này cũng đã 'nhá hàng' hai màu kahsc là Xanh biển sâu (Ocean Depths) và Xám không gian (Stellar Gray).

Ảnh teaser mà Essential đăng lên Twitter dường như là máy quét vân tay của mẫu 'dế' hiện tại mà họ đang bày bán, chính xác hơn, nó là vòng tròn vàng ở cảm biến trên phiên bản Ocean Depths. Dẫu vậy, màu trong hình lại nghiêng về xanh mòng két và khác biệt khá nhiều khi đặt cạnh màu xanh rêu của Ocean Depths. Đó chính là lý do khiến chúng ta không nên loại bỏ hoàn toàn khả năng một thiết bị mới của Essential có thể ra mắt trong ngày hôm nay.

Dù sao thì giờ cũng là thời điểm mà Essential tung ra smartphone mới, bởi PH-1 xuất đầu lộ diện từ 30/5/2017, cũng đã gần 1 năm trôi qua rồi mà.

Theo PhoneArena

Theo Tuấn Hưng / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

Ảnh hot sao Việt 17/8

Ảnh hot sao Việt 17/8 anh tinngan

iOne    11 phút trước

goto top