Tags: F 150

CEO Elon Musk của Tesla xác nhận họ vẫn đang theo đúng tiến độ để giới thiệu mẫu bán tải thuần điện đầu tiên có khả năng cạnh tranh lại 2 dòng tên đình đám là Ford Ranger và F-150.

Hình ảnh một dòng bán tải Ford thử nghiệm tại Australia đã được đăng tải lên tờ Wheels Magazine với đồn đoán cho rằng đây chính là Ranger thế hệ kế tiếp.

Của hiếm Ford F-150 Harley-Davidson 2019 sở hữu hàng loạt những thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc Fat Boy - một trong những dòng xe đặc trưng nhất của hãng mô tô số 1 nước Mỹ.

Chiếc Jeep Gladiator vừa cập cảng là một dòng bán tải khá đặc biệt bởi có thể tuỳ biến kiểu dáng. Giá xe từng được cho là đắt 'cắt cổ' khi ra mắt tại Mỹ.

Hệ thống khung thân của Explorer đời mới được Ford giới thiệu là đa chất liệu chế tạo.

Series F-150 Harley-Davidson đã trở lại với phiên bản 2019 ra mắt tại Chicago ngày hôm nay với một khác biệt 'nhỏ': Ford không còn là thương hiệu đối tác với Harley-Davidson nữa mà nay là hãng độ Tuscany Motor.

Thương hiệu Đức Volkswagen vừa hé lộ ảnh phác thảo đầu tiên của một mẫu concept bán tải hoàn toàn mới sẽ ra mắt ở triển lãm Sao Paulo khai mạc vào ngày 6/11 tới.

Thế hệ kế tiếp của Ford F-150 đã bắt đầu chạy thử được gần một năm để kịp ngày hoàn thiện và ra mắt trong 2020.

Hãng xe Ford của Mỹ thông báo sẽ thu hồi 2 triệu xe tải nhỏ dòng F-150 tại khu vực Bắc Mỹ do phát hiện lỗi trong hệ thống dây an toàn ghế ngồi, có thể làm tăng nguy cơ gây cháy.

Ford đang chuẩn bị triệu hồi gần 2 triệu xe bán tải cỡ trung F-150, nhằm kiểm tra lỗi tiềm ẩn ở hệ thống căng dây bảo hiểm ghế lái và ghế phụ phía trước có thể dẫn tới cháy.

goto top