Tags: F 16 Mỹ

Với kết quả thử nghiệm 'chưa từng có tiền lệ' đối với hệ thống thông minh trang bị trên chiến đấu cơ F-16C, Không quân Mỹ (USAF) có thể sớm cắt giảm chi phí hoạt động trong lĩnh vực phòng thủ tên lửa hành trình (CMD).

Mỹ đang tìm hiểu thông tin Pakistan dùng chiến đấu cơ F-16 bắn rơi tiêm kích MiG-21 của Ấn Độ; Tên lửa tầm trung của Trung Quốc được cho là mối đe dọa với Nga; Thủ tướng Nga lên tiếng về khả năng Mỹ can thiệp quân sự vào Venezuela là những tin thế giới ngày 4/3.

Cấp trên đánh giá nữ đại úy Zoe ‘Sis’ Kotnik không đủ năng lực điều hành đội bay biểu diễn F-16 và đã cách chức cô.

Mới đây Không lực Hoa Kỳ đã khoe khoang 'chiến công' về việc phá hủy máy bay không người lái bằng tiêm kích F-16 từ khoảng cách chỉ có 300 mét.

Theo The Aviationist, một chiếc tiêm kích F-16 của Không quân Mỹ vừa lao xuống đất khi hạ cánh ở căn cứ không quân Kunsan, tại Hàn Quốc.

Các chiến đấu cơ F-16 của không quân Mỹ đã liên tiếp tấn công vào những cơ sở sản xuất dầu mỏ thuộc tỉnh Aleppo của Syria.

Nga cho phép Thổ Nhĩ Kỳ tùy chọn cấu hình và tham gia sản xuất linh kiện S-400, Nga không sợ lộ mật trước Thổ Nhĩ Kỳ và cả NATO.

Hãng thông tấn Ihlas đưa tin Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã thử nghiệm vận hành hệ thống phòng thủ S-400 vừa được Nga chuyển giao trong chương trình tập trận ngày 25 - 26/11 tại tỉnh Ankara.

Những hành động gần đây của Không lực Hoa Kỳ cùng với đồng minh Israel khiến dư luận nghĩ về một cảnh báo lạnh lùng tới Iran.

Truyền thông Nga vừa tiết lộ nguyên nhân bất ngờ khiến chiếc tiêm kích F-16 của Không quân Mỹ rơi khi bay huấn luyện tại Đức hôm 8/10.

Một quan chức quân sự Trung Quốc nói rằng những tiêm kích F-16 sẽ 'vô dụng' trong việc cải thiện sức mạnh tác chiến của Đài Loan chống lại quân đội Trung Quốc đại lục.

Theo Đại sứ Indonesia tại Nga, Wahid Supriyadi, Jakarta đã ký hợp đồng Su-35 với Nga và không có chuyện nước này từ bỏ do sức ép từ Mỹ.

goto top