Tags: F-35

Mỹ đã công bố nguyên nhân khiến máy bay chiến đấu F-35 của Nhật Bản gặp nạn.

Hoa Kỳ sẽ cố gắng kiềm chế năng lực của J-20 bằng cách gia tăng triển khai các máy bay phản lực tàng hình F-35 do Mỹ phát triển tới Thái Bình Dương.

Nga có thực sự cần những bí mật 'tưởng tượng' của 'kẻ chết chìm' F-35, loại vũ khí siêu đắt đỏ và đang được đánh giá cao quá mức?

Nghe ⋅ 05:35

Siêu chiến cơ tàng hình Lightning II F-35A của Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản rơi ở Thái Bình Dương 3 tuần trước hiện vẫn 'mất dạng' bất chấp nỗ lực tìm kiếm không ngừng nghỉ của nước này và Mỹ.

Trang Business Insider cho biết, Không quân Mỹ bác bỏ thông tin do giới truyền thông Nhật đưa ra rằng xác máy bay F-35 gặp nạn đã được phát hiện được vị trí và đang trong quá trình trục vớt.

Trong tổng số 10.000 thương vong và mất tích của phía Đồng minh, bộ binh Mỹ chịu thiệt hại nặng nề nhất với tổng số 6.300 người.

Nghe ⋅ 05:28

5 máy bay trong phi đội F-35 của Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật đã thực hiện 7 lần hạ cánh khẩn cấp trước vụ rơi chiến cơ này ở Thái Bình Dương hồi tuần trước.

Nghe ⋅ 01:23

Rampage là dòng tên lửa có thể được hiệu chỉnh để trang bị cho tất cả các phương tiện tấn công, gồm cả các máy bay chiến đấu F-15, F-16 và F-35 của Không quân Israel.

Không có gì ngạc nhiên khi Thổ Nhĩ Kỳ tính đến phương án mua máy bay tiêm kích của Nga hoặc sản phẩm cạnh tranh của Trung Quốc trong trường hợp Mỹ quyết định từ chối cung cấp F-35.

Nghe ⋅ 06:36

'Về đặc điểm chiến thuật-kỹ thuật và tiềm năng chiến đấu, Su-57 vượt trội đáng kể so với máy bay Mỹ' - ông Korotchenko nói.

Nghe ⋅ 02:30

Các chuyên gia nói rằng, Moscow và Bắc Kinh sẽ làm bất cứ điều gì để tìm thấy chiếc tiêm kích thế hệ thứ 5 của Nhật Bản rơi ở Thái Bình Dương và trục vớt nó.

Nghe ⋅ 04:39

Mỹ không đủ khả năng chế tạo một phiên bản mô phỏng máy bay tiêm kích đa năng Su-57 của Nga mà chỉ có thể tái tạo hình dáng bên ngoài.

Đánh chặn ICBM là một nhiệm vụ rất khác biệt so với việc theo dõi hoặc bắn hạ một tên lửa đạn đạo tầm ngắn hoặc tầm trung nhưng F-35 của Mỹ đã và đang được phát triển khả năng này.

Không quân Mỹ vừa thực hiện tiếp nhiên liệu trên không lần đầu tiên cho tiêm kích F-35 bằng máy bay KC-46A Pegasus mới được đưa vào biên chế đầu năm nay.

Video ghi lại hình ảnh tiêm kích tàng hình F-35 diễn tập tấn công các mục tiêu trên mặt đất bằng vũ khí chính xác cao tại một thao trường không được tiết lộ.

Các hệ thống tên lửa phòng không S-300 tại Syria đang 'gây khó cho cuộc sống của Mỹ và Israel' - tờ The National Interest nhận xét.

goto top