Tags: F 35I

Ngay sau khi cuộc không kích chớp nhoáng của Israel vào Masyaf rạng sáng 13/4 kết thúc, truyền thông Israel đã tiết lộ những thông tin bất ngờ.

Theo Defense News, Israel có kế hoạch biến F-35I Adir thành tiêm kích tàng hình mạnh hơn phiên bản gốc F-35A của Không quân Mỹ.

Cuộc tập kích do F-35I của Israel (không rõ số lượng) thực hiện trưa 18/9 nhằm vào mục tiêu tại thành phố al-Bukamal rất gần với biên giới Iraq.

Nghe ⋅ 02:10

Truyền thông Israel vừa có lý giải về nguyên nhân khiến Nga điều Su-57 đến Syria bất chấp sự phủ nhận trước đó của Moscow về vấn đề này.

Nghe ⋅ 02:38

Theo Kênh Telegram, một vụ không kích bí ẩn vừa diễn ra tại Deir Ez-Zor khiến cả hệ thống phòng không Syria bất động.

Hôm 9/9, tiêm kích Su-35 Nga được lệnh cất cánh khẩn để ngăn chặn vụ không kích vào Nam Syria của máy bay được cho là F-35I của Israel.

Trong tháng 7/2019, máy bay chiến đấu tàng hình F-35I Adir của Không quân Israel đã thực hiện một loạt vụ oanh kích vào lãnh thổ Syria và Iraq.

Dù cuộc không kích của Israel vào Aleppo diễn ra hơn 1 tuần nhưng nguyên nhân nào khiến máy bay bay Israel bay đường vòng vẫn là câu hỏi cần giải đáp.

Tờ Debka dẫn nguồn tin quân sự Israel tiết lộ, trong lần không kích Aleppo hôm 27/3, hệ thống S-300 Syria đã chuyển sang trạng thái chiến đấu nhưng không dám bắn.

Nghe ⋅ 02:28

Truyền thông Nga vừa công bố hình về nhà kho bỏ hoang tại Syria bị tiêm kích F-35I không kích nhầm trước đó.

Israel vừa có tuyên bố được coi là đáp trả việc Tướng Iran khẳng định, Tehran có hệ thống radar có thể phát hiện mọi mục tiêu tàng hình.

Không quân Israel cho biết, trong vụ không kích vào Aleppo hôm 27/3, lực lượng này đã dùng F-35 và tiêm kích này đã bị phòng không Syria tấn công.

Nghe ⋅ 02:22

Israel vừa có thừa nhận đã cho F-35I mang theo bom đường kính nhỏ và thực hiện đường bay đặc biệt tấn công vào Aleppo.

Nghe ⋅ 02:46

Truyền thông Israel vừa gây bất ngờ khi tuyên bố rằng, hệ thống S-400 tại Syria chỉ có thể phát hiện được F-35 nhờ vào việc biết trước hành trình bay.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa bất ngờ đưa ra tuyên bố có thể dùng F-35I không kích bất kỳ nơi nào tại Iran và Syria. Vậy Tehran có gì đối phó?

Tờ Kuwait Al-Jarida dẫn nguồn tin quân sự Iran đặt nghi vấn về việc Nga đã âm thầm chuyển mã của hệ thống phòng không S-300PMU2 của Tehran cho phía Israel.

Nghe ⋅ 02:57

goto top