Tags: FAP TV

Cả FAP TV (Việt Nam) và ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) đều đã sớm bị loại tuy nhiên hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn.

Team ELVO (ELV) của Indonesia tỏ ra quá yếu và không thể gây được khó khăn cho FAP TV và để thua khá dễ dàng.

Chỉ vừa mới ra mắt trong vai trò mới - một streamer, An Vy đã trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ trong câu chuyện lùm xùm liên quan tới SBTC.

Sau thành công của nút Kim cương đầu, Fap Tv lộ tham vọng mở rộng lượng fans ra khỏi biên giới qua bản hợp đồng MOU cùng CREATA VN…

Sau status so sánh thành tích trending Youtube với BTS gặp nhiều phản ứng trái chiều, Vinh Râu (FAP TV) chia sẻ thêm một dòng trạng thái đính chính nhưng không quên 'cà khịa' fan của BTS.

Nhân dịp nhóm hài FAP TV nhận nút kim cương từ YouTube, Huỳnh Phương bất ngờ công khai yêu Sĩ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ đã yên bề gia thất còn thành viên nữ duy nhất Ribi Sachi lại cực kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Chiến thắng cách biệt, trận chung kết trong khuôn khổ vòng tuyển chọn đội tham dự SEA Game 30 sẽ là cuộc chơi của Mocha ZD Esports và Team Flash.

Mocha ZD Esports chiều nay có cuộc đối đầu quyết định với FAP TV để giành tấm vé vào trận chung kết gặp team Flash. Vậy FAP TV là đội có điểm mạnh, điểm yếu gì?

14h hôm nay (18/8), Mocha ZD Esports sẽ đối đầu với đội tuyển Fap TV để dành tấm vé cuối cùng bước vào trận chung kết.

goto top