Tags: Facebook Messenger

Messenger Lite gây ấn tượng bởi kích thước nhỏ gọn, sử dụng ít dữ liệu hơn và hoạt động ngay cả trong điều kiện kết nối kém.

Theo ước lượng của shark Bình, tổng giá trị sản lượng giao dịch thương mại điện tử thông qua các nền tảng chiếm khoảng 40%. Phần lớn các giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam thông qua mạng xã hội với tổng sản lượng ước đạt 60%.

Facebook đã bắt đầu triển khai giao diện Dark Mode rộng rãi hơn đến người dùng.

Thay vì đăng status bình thường, bạn vẫn có thể đăng status bằng chữ in đậm để làm nổi bật nội dung bài viết trên Facebook.

Chế độ 'Dark Mode' (còn được gọi là chế độ tối hay chế độ nền đen) là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Facebook vừa ra mắt 4 chủ đề mà người dùng Messenger có thể thay đổi, như Tình yêu, Halloween, Loang màu và Tự hào. Đây là cách để bạn trải nghiệm.

Thêm Messenger vào danh sách lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định là lời thỉnh cầu đã được Facebook đề xuất với Apple từ lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa được phía Apple đáp ứng.

Trong những ngày qua, khi cộng đồng mạng còn đang xôn xao trước vụ việc một hot girl bị phát tán clip nóng, thì những hacker đã nhanh chóng lợi dụng đều này để phát tán mã độc dưới dạng các tập tin có tên video xxx.

Nghe ⋅ 01:57

Nhiều người dùng đang phàn nàn về việc ứng dụng Messenger của Facebook bỗng 'dở chứng' khi bị nhảy chữ loạn xạ trong khi chat.

Những thay đổi về điều khoản dịch vụ của Facebook sẽ có hiệu lực từ ngày đầu tháng 10 sắp tới.

Trước đây, khi gửi tin nhắn trong Facebook Messenger sau 10 phút bạn sẽ không có quyền gỡ nó đi nữa.

Thời điểm Facebook Messenger hợp nhất với các nền tảng chat WhatsApp và Instargram dường như đã không còn xa khi ứng dụng này vừa được cập nhật một tính năng mới.

Tính năng mới này sẽ giúp tránh gây loãng cuộc hội thoại cũng như giúp việc trao đổi công việc trong group dễ dàng hơn.

Không có cách nào để dễ dàng biết ai đã chặn (block) bạn trên Facebook một cách chính thức.

Facebook Messenger mới đây đã chính thức cập nhật tính năng bảo mật mới cho phép người dùng khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID nhằm nâng cao bảo mật.

Trên Android Q, tất cả thông báo của hệ thống và ứng dụng đều có thể được cài đặt để hiển thị dưới dạng 'bong bóng chat'.

goto top