THỂ THAO

Fan Chelsea đột tử vì không tin thua Barcelona

CHƠI BÓNG   16/03/2018 • 16:32

Một fan cuồng người Ghana đã đột ngột qua đời sau khi xem trận Chelsea thua Barcelona 0-3 ở lượt về vòng 1/8 Champions ...

Theo đài phát thanh OTec FM của Ghana, trên đường về nhà sau khi xem trận Chelsea thua Barcelona 0-3 ở lượt về vòng 1/8 Champions League, Emmanuel Offin, fan cuồng 24 tuổi của The Blues, đã đột ngột qua đời. Cụ thể, Emmanuel Offin cảm thấy người khó chịu rồi đổ gục trên đường về nhà ở Asuoyeboah, ngoại ô Kumasi - Ghana, sau khi xem trận Barca – Chelsea.

Emmanuel Offin, fan của Chelsea

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức, Emmanuel Offin đã được đưa đến một bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng không thể qua khỏi. Một người anh em của Emmanuel Offin cho hay, người đàn ông 24 tuổi xấu số này rất yêu Chelsea và rất thất vọng vì chứng kiến đội bóng London bị Barca đánh bại 0-3.

Thất bại 0-3 ở Nou Camp khiến Chelsea bị Barcelona loại khỏi Champions League với tổng tỉ số 4-1. Hai đội hòa 1-1 ở lượt đi tại Stamford Bridge. Không chỉ Emmanuel Offin mà tất cả fan Chelsea đều thất vọng vì đội nhà bị Barca đánh bại ở trận đấu các cầu thủ của The Blues mắc quá nhiều sai lầm cá nhân và thiếu may mắn.

Theo T.H/Chơi bóng

Thích

MỚI NHẤT

goto top