THẾ GIỚI

Fan Meghan phản ứng trước bình luận gay gắt của Tổng thống Trump

SAOSTAR   27/09/2020 • 09:34

Sau khi nhà Meghan kêu gọi người dân Mỹ cân nhắc kỹ càng để chọn ra người xứng đáng nhậm chức tổng thống, ông Trump liền lên tiếng 'đá xoáy' cặp đôi.

Ngày 23/9, Harry và Meghan khiến dư luận xôn xao khi kêu gọi người Mỹ bầu cử tổng thống trong một đoạn video phát trực tiếp của tạp chí Time. Trong khi Harry nhấn mạnh việc 'tránh những bài phát biểu mang tính chất thù hằn, những thông tin sai lệch và làn sóng tiêu cực trên mạng xã hội', Meghan lại khẳng định đây mới thực sự là cuộc bầu cử quan trọng nhất trong đời mỗi một cử tri, và chính vì thế, họ nên tận dụng quyền lợi của mình.

Ngày 23/9, Harry và Meghan khiến dư luận xôn xao khi kêu gọi người Mỹ bầu cử tổng thống trong một đoạn video phát trực tiếp của tạp chí Time.

Ngày 23/9, Harry và Meghan khiến dư luận xôn xao khi kêu gọi người Mỹ bầu cử tổng thống trong một đoạn video phát trực tiếp của tạp chí Time.

Cả Harry lẫn Meghan đều không trực tiếp ủng hộ ứng cử viên hay đảng phái nào. Điều đáng nói là trước cả khi làm dâu hoàng gia, Meghan đã tỏ ra không thích ông Trump. Nữ diễn viên Suit từng công khai chỉ trích ông là kẻ 'thiếu suy nghĩ' và 'hay chia rẽ'. Do đó, nhiều người tin rằng vợ chồng nhà Susse.x đang kín đáo cổ vũ đối thủ của Tổng thống Trump trong cuộc chạy đua lần này - ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Trả lời phỏng vấn về những bình luận của vợ chồng nhà Susse.x, ông Trump lập tức tỏ thái độ công kích. 'Dù rất có thể cô ta đã nghe qua những lời này rồi, nhưng tôi vẫn phải nói rằng tôi không phải fan hâm mộ của cô ta. Nhưng tôi thành tâm cầu chúc Harry thật nhiều may mắn vì cậu ta sẽ cần nó đấy', ông chủ Nhà Trắng nói.

Trả lời phỏng vấn về những bình luận của vợ chồng nhà Susse.x, ông Trump lập tức tỏ thái độ công kích.

Trả lời phỏng vấn về những bình luận của vợ chồng nhà Susse.x, ông Trump lập tức tỏ thái độ công kích.

Lời đáp trả gay gắt của Tổng thống Trump đã 'chọc giận' người hâm mộ của Nữ công tước xứ Susse.x. Một người trong đó viết: 'Tất nhiên Donald Trump chẳng ưa gì Meghan Markle. Cô ấy là một người phụ nữ da màu thông minh, mạnh mẽ và kiên định. Ông ta căm ghét nữ giới dám độc lập nói ra ý kiến của mình và cho rằng họ nên 'biết thân biết phận'. Trump thấy bất an khi đối diện với những người như thế'. Người thứ hai bức xúc: 'Meghan đã lên tiếng bênh vực phụ nữ, đó là điều mà Donald Trump sẽ không bao giờ hiểu được'.

Một người khác thẳng thừng lên án Tổng thống Trump khi nói rằng ông 'chột dạ' trước những lời bình của Harry - Meghan. Người này lên tiếng trên Twitter: 'Thú vị thật đấy, Harry đã khuyên cử tri tránh những bài phát biểu mang tính chất thù hằn, những thông tin sai lệch và làn sóng tiêu cực trên mạng xã hội, sau đó ông Trump liền 'đá xoáy' vợ chồng họ. Có vẻ ông ta đã thừa nhận bản thân và Đảng Cộng hòa là đại diện cho những điều này'.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/fan-meghan-phan-ung-truoc-binh-luan-gay-gat-cua-tong-thong-trump-20200926211247836.html

Thích

Tags: Tổng thống Trump | Harry và Meghan | tổng thống trump và meghan

MỚI NHẤT

goto top