GIẢI TRÍ

Fan Thủ đô được phen bấn loạn, Jack và K-ICM trực tiếp đổi lyrics trong đêm nhạc: 'Nơi đó anh chờ Hà Nội!'

SAOSTAR   25/08/2019 • 00:54

Khán giả tại thủ đô đã có một đêm nhạc khó quên với Jack và K-ICM.

Sau chuyến công tác tại Hàn Quốc, Jack và K-ICM vừa trở về Việt Nam để tiếp tục công việc âm nhạc còn dang dở của mình. Tối 24/8, cộng đồng Đom đóm và Keys tại thủ đô như được một phen phấn khích hơn bao giờ hết khi cả hai đã cùng nhau xuất hiện trong một đêm nhạc ở Hà Nội. Với không khí có phần hơi se lạnh, Jack và K-ICM dường như đã “đốt cháy” cả bữa tiệc âm nhạc bằng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Mang đến chương trình các ca khúc như Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình và đặc biệt là bản hit Sóng gió, Jack và K-ICM khiến tất cả dường như “vỡ òa” và “quẩy” theo theo từng giai điệu mà hai anh chàng mang tới.

Jack và K-ICM trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Khán giả tại thủ đô “quẩy” hết sức với Jack và K-ICM.

TIN TÀI TRỢ

Xuyên suốt hơn nửa tiếng đắm mình trong vòng tay của khán giả Hà Nội, Jack và K-ICM không nỡ ra về nên đã quyết định trình diễn thêm một ca khúc không nằm trong… kịch bản. Thể hiện bản ballad Sao em vô tình, Jack và K-ICM đã cùng hàng trăm người hâm mộ có mặt ngân vang những giai điệu sâu lắng, tạo nên một “cơn mưa ánh sáng” tuyệt đẹp trong đêm nhạc tại thủ đô. Chứng kiến tình cảm của khán giả tại đây, Jack và K-ICM liên tục dành lời cảm ơn và thậm chí… đổi luôn lời bài hát để tri ân những người hâm mộ đã có mặt ủng hộ và cổ vũ cho cả hai anh chàng.

Clip Jack và K-ICM trình diễn Sao em vô tình cùng hàng trăm khán giả Hà Nội

Clip Jack và K-ICM trình diễn live Sóng gió

Theo Hằng Bùi/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/fan-thu-do-duoc-phen-xon-xang-khi-jack-va-k-icm-truc-tiep-doi-lyrics-5907206.html

Thích

Tags: K ICM | đêm nhạc | vô tình | ca khúc | Người hâm mộ | dường như | trình diễn | âm nhạc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top