THỂ THAO

Fan thua độ, dọa giết con gái cầu thủ ghi bàn

CHƠI BÓNG   13/03/2018 • 10:52

Sau khi mất 300 lucas thua cá độ, một fan cuồng đã đe dọa sẽ giết con gái Marcelo Diaz vì anh đã ghi bàn.

Marcelo Diaz quê ở Chilê, hiện khoác áo đội bóng Mexico Pumas. Anh vừa lên tiếng trên mạng xã hội về việc công chúa nhỏ bị dọa giết. “Mọi người có thể chỉ trích tôi, xúc phạm tôi, nhưng những đứa trẻ của tôi chẳng liên quan. Tôi sẵn sàng hy sinh vì bọn nhóc. Vì vậy, tôi hy vọng sớm gặp lại bạn”, cựu cầu thủ của Celta Vigo nói. Chia sẻ của Marcelo Diaz nhận được sự ủng hộ của các fan với hơn 22.000 lượt thích trên Instagram.

Marcelo Diaz và vợ.

TIN TÀI TRỢ

Tuyển thủ Chilê vừa khoác áo Celta Vigo mùa giải trước. Anh trở lại châu Mỹ chơi bóng cho Pumas. Cuối tuần qua, CLB của Marcelo Diaz gặp Toluca, trong đó tiền vệ sinh năm 1986 ghi một bàn thắng. “Vì mày tao mất 300 lucas, mày lừa đảo còn tao là thằng ngu. Tao sẽ giết con gái mày, tại sao mày lại ghi bàn thắng đó”, thông điệp của một fan cuồng trên trang cá nhân, đe dọa Marcelo Diaz.

Con gái của Marcelo Diaz.

Marcelo Diaz có ba đứa con và thường đăng tải hình ảnh lũ nhóc trên trang cá nhân của anh. Thói quen này khiến tiền vệ Chilê thêm lo lắng bởi kẻ thủ ác có thể dễ dàng nhớ mặt các con của anh.

Theo T.H/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top