Tags: Ferrari 488 GTB

Siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng đã bị hư hỏng nặng phần đầu sau tai nạn năm 2018.

Thói quen này được Cường 'Đô-la' duy trì qua hàng loạt siêu phẩm như Ferrari 488 GTB, Ferrari F12 Berlinetta, Porsche 911 GT3 RS hay Audi R8 V10 Plus.

Bộ vành nguyên bản của siêu xe đã được sơn lại màu đen. Đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng thay đổi diện mạo chiếc Ferrari 488 GTB kể từ khi mua.

Sau gần 3 năm được chủ cũ mua về mà không hề sử dụng cũng như đăng ký biển số, chiếc Lamborghini Aventador vừa được doanh nhân trẻ tuổi Phạm Đức Huy, ở Bình Dương tậu về khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chiếc xe từng thuộc sở hữu của Cường 'Đô- la' Ferrari 488 GTB được rao bán với giá 7,3 tỷ đồng.

Chiến mã đã chính thức trở lại...' là câu nói bày tỏ sự vui mừng của ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang mạng cá nhân về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB hồi sinh với ngoại hình mới sau tai nạn vừa qua.

Chi phí mà Tuấn Hưng phải bỏ ra để sữa chữa chiếc xe này không được công bố.

Giá trị của chiếc Ferrari 488 GTB trên thị trường xe cũ chỉ ngang với một chiếc Mercedes Maybach S450 ở thời điểm mua mới hiện tại.

Bức hình teaser đầu tiên của Aston Martin 003 - mẫu xe được gọi vui là 'Con trai Valkyrie' do nằm dưới vị trí của Valkyrie trong đội hình hãng xe Anh Quốc, đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của họ.

Chiếc Ferrari 488 GTB khá ít người biết tới lại là chiếc đầu tiên về nước và từng có hành trình từ Nam ra Bắc rồi lại vào Nam.

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ bất ngờ xuất hiện ở chặng cuối của hành trình siêu xe Car Passion 2019, đi từ Mộc Châu, Hòa Bình về Hà Nội.

Mercedes-Benz S450 Luxury 2018 giá gần 5 tỷ đồng vừa được vợ chồng ca sỹ tài hoa Tuấn Hưng bổ sung trong bộ sưu tập xe sang, siêu xe của mình.

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ, nội thất đỏ giống xe của ca sĩ Tuấn Hưng vừa được khui công tại Sài Gòn chiều qua vừa trở thành siêu xe đầu tiên về Việt Nam năm 2019.

Vào ngày 26/10 tới đây, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm nhạc 'Cảm ơn' thay cho liveshow 'Ngựa hoang' bị hủy hôm 5/10. Trái với suy đoán của nhiều người, thay vì tổ chức ở nhà hát để bán vé, Tuấn Hưng sẽ phát hành vé mời là chủ yếu. Anh nói: 'Bán vé lúc này chính là lợi dụng tình cảm của công chúng'.

Với tay nghề kỹ thuật ở Việt Nam, hoàn toàn có thể sửa được chiếc siêu xe cho ca sĩ Tuấn Hưng.

Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá lên tới 16 tỷ đồng và tiền sửa có thể quá tiền mua mới.

Nghe ⋅ 4:12

goto top