Tags: Fiat Chrysler

Fiat Chrysler Mỹ đã ghi nhận 'chuỗi tăng trưởng liên tục hàng tháng trong nhiều năm, trong khi trên thực tế, chuỗi tăng trưởng này đã bị gián đoạn vào tháng 9/2013.'

Fiat Chrysler Automobiles của Mỹ/Italy và Renault (Pháp) đang tiến hành đàm phán về việc thiết lập liên minh giữa bối cảnh cả hai hãng đang tìm cách giải quyết các thách thức.

Cuộc điều tra mở rộng sẽ tập trung vào nhiều dòng xe được các hãng Kia, Mitsubishi, Honda, Hyundai, Toyota và Fiat Chrysler sản xuất từ năm 2010-2019.

Ngày 24/9, Bộ Tư pháp Mỹ thông báo một quản lý cấp cao của Fiat Chrysler bị cáo buộc đánh lạc hướng cơ quan quản lý môi trường quốc gia nước này trong vụ bê bối sử dụng thiết bị gian lận khí thải.

Theo ông Mike Manley, Fiat Chrysler đang để ngỏ khả năng tái đàm phán với Renault, song cho rằng nhà sản xuất ôtô của Pháp không chỉ là đối tác tiềm năng duy nhất.

Kết quả kinh doanh cho thấy ba hãng xe lớn là General Motors, Fiat Chrysler và Toyota đều chứng kiến doanh số bán giảm trong nửa đầu năm 2019.

Aurora, công ty khởi nghiệp về công nghệ xe tự lái, sẽ cung cấp một nền tảng tự lái gồm các dịch vụ phần cứng, phần mềm cho dữ liệu cho nhà sản xuất ôtô Fiat Chrysler.

goto top