Tags: Ford Ranger

Ford Việt Nam vừa có quyết định triệu hồi an toàn thay thế ống dầu phanh trước trên xe Ranger được sản xuất trong khoảng từ ngày 01/03/2016 đến ngày 16/04/2018 tại nhà máy Ford tại Thái Lan. Những khách hàng có xe trong diện triệu hồi nên có kế hoạch đem 'xế yêu' đi kiểm tra càng sớm càng tốt.

Mặc dù tháng 1 đã bước vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm Âm lịch nhưng doanh số bán hàng toàn thị trường ôtô Việt Nam chỉ đạt hơn 26.000 xe, giảm 7% so với tháng 12/2017.

Chiếc xe bán tải Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục chưa từng có, lên tới 134.100 xe tại Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017, tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải cỡ vừa vốn rất cạnh tranh tại khu vực này.

Ford sẽ triệu hồi 9.850 chiếc Ford Ranger cho tất cả các phiên bản, do nguy cơ nứt ống dẫn dầu ở hệ thống phanh phía trước.

Có tới gần 8.000 xe ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu về chỉ trong nửa đầu tháng 5/2019. Dự kiến lượng xe nhập khẩu sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

Ước mơ chinh phục thế giới, khắc chế tự nhiên dường như luôn tồn tại như một đặc điểm sinh học của con người.

Thông tin về 8 dòng xe ra mắt gần nhất của Kia đã được trang theKEEA hé lộ cho thấy kế hoạch trình làng xe bán tải là có thực.

Ford Việt Nam vừa thông báo tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 xe bán tải Ford Ranger, 672 xe Explorer và 198 xe Ecosport tại Việt Nam.

Ước mơ chinh phục thế giới, khắc chế tự nhiên dường như luôn tồn tại như một đặc điểm sinh học của con người.Trong xã hội hiện đại, có thể dễ thấy là con người đang trở nên ngày càng hứng thú với các công việc trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Điều này có thể được lí giải theo nhiều cách: áp lực cuộc sống gia tăng, trí thông minh của con người phát triển hơn, hoặc thực tế hơn là nhờ sự tân tiến và đột phá của các công nghệ an toàn bảo hộ.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương đang giám sát chặt chẽ chương trình triệu hồi sửa chữa, thay túi khí của 119 chiếc Ford Ranger và Everest do Ford Việt Nam thực hiện.

Đại diện phía Ford khẳng định việc lắp Ranger tại Việt Nam không có căn cứ. Mẫu xe này vẫn có đủ lượng hàng đáp ứng nhu cầu của khách trong nước.

Đỗ xe dưới lòng đường rồi thản nhiên đứng tắm bằng những thùng nước mang theo. Chuyện tưởng đùa mà lại có thật ở TP Đà Nẵng hôm nay, 04/05.

Vị trí trong top 10 xe ăn khách liên tục thay đổi. Trong đó, tháng 10 chứng kiến sự vươn lên của Mazda CX-5, Toyota Fortuner và sự trở lại của Chevrolet Colorado.

Với sự đa dạng và linh hoạt trong sử dụng, dòng xe bán tải đang là xu hướng ngày càng thịnh hành tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt ở mỹ Mỹ, xe bán tải đã trở thành phương tiện bán chạy nhất trong phân khúc xe hạng sang và đồng thời là lựa chọn của nhiều người nổi tiếng.

goto top