Tags: Fortuner 2

Tháng 9 có lẽ là quãng thời gian đẹp đối với phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung khi hàng loạt những mẫu xe mới được ra mắt, phần nào làm thoả mãn khách hàng Việt.

Theo khảo sát, giá xe Toyota Fortuner tháng 11/2018 vẫn không thay đổi so với tháng trước dao động ở mức 1,026 - 1,354 tỷ đồng.

Mặc dù được hưởng thuế nhập khẩu 0% cho xuất xứ xe từ các nước ASEAN nhưng một số mẫu ô tô nhập khẩu thuộc hàng 'hot' hiện nay lại đồng loạt tăng giá khiến khách hàng Việt ngã ngửa, vỡ mộng.

Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 4/2020 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Toyota tháng 4/2020 nhanh và chính xác nhất.

Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 12/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Toyota tháng 12/2019 nhanh và chính xác nhất.

Những mẫu xe nhập khẩu đắt khách đang khan hiếm hàng đã giúp xe cũ cùng loại được đà tăng giá bán.

Trong khi các đại lý ôtô đua nhau giảm giá, ưu đãi, tặng quà để tránh hàng tồn dịp cuối năm, các hãng lại tung ra hàng loạt mẫu xe mới với giá công bố cao ngất ngưởng khiến đại lý và khách hàng đều nghi ngại.

Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 11/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Toyota  tháng 11/2019 nhanh và chính xác nhất.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe ô tô SUV của Toyota là Fortuner đang được giảm giá cực 'sốc' lên đến 100 triệu đồng/chiếc.

Phiên bản Fortuner TRD được nâng cấp ngoại hình thể thao dựa trên bản máy xăng 2.7L một cầu số tự động.

Mức ưu đãi hơn 60 triệu đồng dành cho những người mua xe Toyota Fortuner trong tháng 9 này. Các mẫu Corolla Altis và Innova cũng được hỗ trợ quy đổi được ra tiền mặt.

Bảng giá xe ô tô Toyota mới nhất tháng 9/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe  2019 nhanh và chính xác nhất.

Toyota Việt Nam đã chính thức đưa Toyota Fortuner 2019 ra thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước. Toyota Fortuner 2019 có mức giá gần như không đổi, thậm chí còn cao hơn so với phiên bản nhập khẩu.

goto top