THẾ GIỚI

Gã đàn ông kéo quần để lộ bộ phận nhạy cảm rồi thong thả làm một việc khiến nhiều người hoang mang gấp bội

TRÍ THỨC TRẺ   23/11/2019 • 15:12

Sự việc xảy ra tại một khu dân cư ở Trung Quốc, cảnh sát vẫn đang tích cực truy tìm tung tích của gã biến thái.

Nhiều ngày gần đây, tại một khu dân cư trên đường Bắc Hồ, thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc, đã xảy một sự việc kỳ lạ. Một người đàn ông lạ mặt đã lén cầm giày của một cô gái rồi hôn liên tục lên nó. Đồng thời, ông ta còn có những hành vi không đứng đắn khác nữa.

Theo video trích xuất từ camera giám sát, khoảng 8 giờ tối ngày 16/11, một người đàn ông nhìn chằm chằm vào tủ giày của một người phụ nữ sống trong khu vực, lén lút cầm một chiếc giày cao gót lên và đặt những nụ hôn lên đó.

Gã đàn ông lạ mặt hôn lên chiếc giày cao gót màu đỏ nhiều lần. Trước đó, hắn đã kéo khóa quần để lộ bộ phận nhạy cảm bên dưới ra.

TIN TÀI TRỢ

Cả quá trình dài hơn 2 phút, đến khi có một người phụ nữ xuất hiện thì ông ta mới vội vàng kéo quần lên và rời đi. Phát hiện người lạ mặt lảng vảng ở nơi cư trú, một mặt cô báo cho cảnh sát, một mặt yêu cầu được xem lại camera giám sát. Nội dung từ video đã khiến cho cô và người dân nơi đây hoang mang cực độ.

Sau khi phát hiện có người đến gần, hắn ta vội kéo quần lên và rời đi.

Hiện tại, cảnh sát thành phố Nam Ninh vẫn đang tiến hành điều tra tung tích của gã đàn ông này.

Nguồn: kankanews

Theo Yu/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ga-dan-ong-keo-quan-de-lo-bo-phan-nhay-cam-roi-thong-tha-lam-mot-viec-khien-nhieu-nguoi-hoang-mang-gap-boi-222019211117159417.htm

Thích

Tags: Hành vi biến thái

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top