GIẢI TRÍ

Gà đẻ trứng vàng: Hải Triều khiến MC ngỡ ngàng vì cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ

VTVNEWS   13/12/2019 • 20:26

Hải Triều khiến hai MC của Gà đẻ trứng vàng 'đứng hình' vì tuyên bố hình học nằm trong bộ môn vẽ.

Tập 5 Gà đẻ trứng vàng có sự tham gia của hai đội chơi gồm Quang Trung và Thiều Bảo Trang với tên gọi 'Rung rang' và đội 'Riều rinh' của Hải Triều và Liêu Hà Trinh. Tuần này, đội Rung rang liên tiếp vượt qua các câu hỏi và thử thách của chương trình nhưng quá trình chọn gà đẻ trứng của Quang Trung và Thiều Bảo Trang lại không thuận lợi.

Ở phần chơi tử thách đòi hỏi sự khéo léo, Quang Trung ghi được gấp đôi số bóng hợp lệ so với Hải Triều nên có quyền lựa chọn 2 vị trí cho gà đẻ trứng. Đội 'Rung rang' chọn hai vị trí gà đẻ số 2 và 7. Không may mắn khi gà số 7 là vị trí gà không có trứng. Tiếp tục cho vị trí gà số 2 đẻ, đội này có giá quả trứng giá trị 1 triệu đồng và 7 triệu đồng. Nhưng khi tiếp tục cho gà đẻ trứng, Quang Trung đã mất 8 triệu đồng có được trước đó vì gà số 2 hết trứng.

Tham gia thử thách bộ câu hỏi của chương trình là hai thành viên còn lại Liêu Hà Trinh và Thiều Bảo Trang. Ở câu hỏi 'Tiên đề Euclid là tiên đề sử dụng trong bộ môn học nào?', Thiều Bảo Trang đưa ra đáp án đúng là 'Hình học trong môn toán học'. Ngay lúc này, Hải Triều khiến hai MC ngỡ ngàng vì tuyên bố đáp án: 'Hình học thuộc bộ môn vẽ' khiến hai MC phải ngỡ ngàng. Chưa hết, anh còn lý giải trong môn vẽ có trang trí hình học.

TIN TÀI TRỢ

Trải qua 10 câu hỏi, chiến thắng lại một lần nữa thuộc về đội 'Rung rang'. Đội 'Rung rang' tiếp tục chọn vị trí gà số 5 và 6 đẻ trứng. Vị trí gà số 5 đội chơi nhận về lần lượt 5 triệu đồng và 7 triệu. đồng Vị trí gà số 6 họ quyết định cho đẻ 3 lượt trứng với giá trị lần lượt 7 triệu và 1 triệu đồng. Tuy nhiên âm thanh quen thuộc báo hiệu gà hết trứng ngay sau đó đã đưa họ trở lại vạch xuất phát. Hải Triều tỏ ra vô cùng hả hê khi đối thủ chiến thắng ở hai lần thi đấu, nhưng đều không may mắn chọn phải gà hết trứng.

Nhờ nhanh nhẹn, khéo léo, đội 'Rung rang' tiếp tục giành chiến thắng ở phần thi 'Thử thách đồng đội' và chọn gà số 1 và số 10 đẻ trứng. Vị trí gà số 1 không cho trứng, Quang Trung ngậm ngùi an ủi Thiều Bảo Trang. Về phần gà số 10 sau ba lần cho đẻ trứng, đội 'Rung rang' lấy lại sự tự tin khi bỏ túi 27 triệu đồng.

Đến lượt đội 'Riều rinh' chọn một vị trí gà, Hải Triều quyết định cho quả trứng số 10 mà đội Quang Trung cho dừng trước đó để tiếp tục đẻ. Theo tính toán của mình, Hải Triều cho rằng còn 15 quả trứng nên gà số 10 có khả năng còn trứng. Lượt đẻ đầu tiên cho quả trứng có giá trị lên đến 20 triệu đồng khiến Hải Triều đắc ý. Vui mừng chưa bao lâu, đội 'Riều rinh' đành ngậm ngùi ra về vì gà không cho trứng và mất hết số tiền có được trước đó.

Như vậy, đội chơi 'Rung rang' tiếp tục đến với thử thách bộ ba câu hỏi liên quan tới chủ đề giải thưởng Âm nhạc cống hiến 2019. Nhưng chỉ có một đáp án đúng, đội 'Rung rang' mất đi cơ hội chọn gà đẻ trứng. Kết thúc cuộc hành trình Gà đẻ trứng vàng, tuy không tìm ra quả trứng 100 triệu nhưng đội 'Rung rang' cũng mang về giải thưởng lên đến 27 triệu đồng.

Đón xem tập 6 Gà đẻ trứng vàng được lên sóng 20h30 ngày 18/12 trên VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/hau-truong/ga-de-trung-vang-hai-trieu-khien-mc-ngo-ngang-vi-cho-rang-hinh-hoc-nam-trong-bo-mon-ve-20191213151548937.htm

Thích

Tags: Hải Triều | Hình học | Gà đẻ trứng | quang trung | tiếp tục | câu hỏi | quả trứng | Thiều Bảo Trang | thử thách | đẻ trứng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top