PHÁP LUẬT

Gã đồi bại làm trò với con gái vợ hờ

ĐẤT VIỆT   13/10/2019 • 08:20

Người mẹ đưa con gái riêng đi phá thai sau khi quan hệ với chồng hờ...

Người đàn ông quan hệ với con gái riêng của vợ hờ là Nguyễn Văn Son (39 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Theo điều tra, Son đã ly hôn vợ và sống với 2 con trai. Đầu năm 2017, Son quen và đưa bà Kim N. (38 tuổi, ngụ xã Bàu Đồn) về sống như vợ chồng cùng nhà. Bà N. cũng ly hôn chồng và có con gái riêng là cháu Nguyễn Thị Th., (sinh năm 2003).

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9/2018, Son nhiều lần lén lút quan hệ tình dục với cháu Th. Khi biết cháu Th.có thai, Son nói cho bà N. biết và kêu bà N. đưa Th. đi phá thai.

Sau khi bà N đưa cháu đi khám và phát hiện cháu Th có thai được 5-6 tuần nên yêu cầu bác sĩ phá bỏ. Ngoài ra từ tháng 12/2018 đến nay, Son, bà N. và Th. tiếp tục ngủ chung giường và cùng quan hệ tình dục với nhau. Để tránh hậu quả, bà N. còn cho tiền Th. để mua thuốc ngừa thai.

TIN TÀI TRỢ

Mới đây, giữa bà N. và Son xảy ra mâu thuẫn nên bà này tức giận đã đến cơ quan Công an tố cáo vụ việc.

Đối tượng Nguyễn Văn Son

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị chính người thân hãm hại. Ngày 14/8, Công an TX.Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Trần Anh Kiệt (36 tuổi, ngụ xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, Kiệt là cha dượng của bé V (11 tuổi), cùng sinh sống trong ngôi nhà ở ấp 3, xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ năm 2018 tới nay, Kiệt lợi dụng lúc không có ai ở nhà đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu V nhiều lần. Sau mỗi lần xâm hại tình dục bé gái, hắn yêu cầu bé không được kể với ai. Ngày 8/8, người dân ở gần nhà của Kiệt phát hiện sự việc, nên đã báo cho công an.

Theo Thanh Thanh (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ga-doi-bai-lam-tro-voi-con-gai-vo-ho-3389337/

Thích

Tags: tình dục | Phú Mỹ | Bà Rịa Vũng Tàu | quan hệ | phá thai | phát hiện | có thai

MỚI NHẤT

goto top