PHÁP LUẬT

Gã hàng xóm hãm hại bé gái: Vợ xấu hổ

ĐẤT VIỆT   14/08/2019 • 07:47

Biết chồng thực hiện hành vi đồi bại với bé gái hàng xóm, vợ đối tượng này rất xấu hổ và sang nhà nạn nhân giúp họ tiếp khách.

Đối tượng hiếp dâm bé gái hàng xóm là Nguyễn Thiện (34 tuổi, trú ccùng xóm với nạn nhân, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, Phú Thọ).

Ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba nhận được tin báo của gia đình về việc cháu Q. (7 tuổi, trú xã Sơn Cương) nhiều lần bị đối tượng tên Nguyễn Thiện xâm hại tình dục.

Chiều ngày 13/8, trao đổi với PV, Trưởng công an xã cho biết: 'Thời gian sống ở địa phương, đối tượng Thiện chưa có tiền án tiền sự và là người không chịu làm ăn. Gia đình Thiện rất đàng hoàng, hai anh trai làm ăn rất tốt nhưng chỉ có mình Thiện không chịu làm gì.

Trước đó Thiện buôn bán trên mạng rồi lại làm xây dựng cho anh nhưng cũng không làm được lại về nhà. Thiện thường la cà sang nhà nạn nhân chơi.

Nhà Thiện cách nhà bé Q có 300m, lợi dụng lúc gia đình cháu đi vắng hắn lôi nạn nhân vào phòng ngủ nhà mình thực hiện hành vi đồi bại.

Theo gia đình nạn nhân trình báo, đối tượng Thiện thực hiện hiếp dâm cháu Q 3 lần. Lần đầu tiên hắn thực hiện là tại nhà cháu vào hồi đầu tháng 6. Thời điểm đó bố cháu Q đang ở nhà, khi đó bố cháu đang tắm cho chó ở giếng thì hắn vào nhà đe dọa cháu Q rồi thực hiện hành vi đồi bại. Hắn dọa nếu cháu nói sẽ giết nên cháu bé sợ không dám kể với ai.

TIN TÀI TRỢ

Hai lần sau hắn thực hiện hành vi hiếp dâm ở nhà đối tượng. Thấy cháu bé sang chơi với hai đứa cháu thì hắn kéo cháu vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Hai cháu mỗi lần chứng kiến cảnh cháu Q bị kéo vào phòng đóng cửa và các cháu bị đuổi về nên nghi ngờ kể lại sự việc cho chị dâu của cháu Q biết. Từ đó sự việc mới bị gia đình cháu Q phát hiện rồi trình báo công an'.

Đối tượng Thiện thừa nhận đã xâm hại cháu Q.

Theo đại diện công an xã Sơn Cương, vợ Thiện làm ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nên ít ở nhà. Hành động của Thiện với cháu Q người dân ở địa phương đều rất căm phẫn bởi cháu Q còn quá nhỏ. Cứ cho rằng Thiện xa vợ thiếu thốn nhưng cũng không nên tìm một đứa bé mới có 7 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại.

'Về phần người vợ của Thiện, sau khi biết việc chồng gây ra chị này rất xấu hổ. Ngày hôm sau chị ấy đã sang nhà nạn nhân để tiếp khách giúp gia đình vì sau khi biết chuyện bà con trong xã đến hỏi thăm rất nhiều. Sự việc xảy ra khiến bố mẹ cháu Q suy sụp, cháu Q hiện tinh thần ổn định hơn nhưng nếu gặp người lạ cháu vẫn phản ứng sợ sệt' -Trưởng công an xã Sơn Cương cho biết.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Sơn Cương chia sẻ: 'Hoàn cảnh gia đình cháu Q rất khó khăn, bố mẹ làm thợ xây nên cũng ít ở nhà. Sự việc được phát hiện do chính các cháu chơi với Q kể lại cho chị dâu của cháu Q. Sau khi nắm được thông tin, Hội phụ nữ xã, huyện và các ban ngành đã xuống thăm hỏi động viên gia đình'.

Được biết quá trình điều tra, đối tượng Thiện khai nhận đã hiếp dâm cháu Q trong khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến nay. Hiện tại, Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của gã đàn ông 34 tuổi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thanh Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ga-hang-xom-ham-hai-be-gai-vo-xau-ho-3385615/

Thích

Tags: sự việc | Hành vi đồi bại | Sơn Cương | địa phương | chị dâu

MỚI NHẤT

goto top