Tags: Galaxy A

Galaxy A70 có thể coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành thực sự của toàn phân khúc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại, mang tới cho người dùng những trải nghiệm cao cấp hơn trong tầm giá.

Một lần nữa smartphone tầm trung Galaxy A51 lại là thiết bị đầu tiên đón nhận các nâng cấp mới đầu tiên trên thị trường, trước cả các dòng flagship của Samsung, liệu thành công của năm 2019 có được lặp lại?

Không bị lấn át bởi smartphone đầu bảng, khi các dòng smartphone dành cho giới trẻ những năm gần đây luôn sở hữu nhiều công nghệ và tính năng mới lạ.

Galaxy A60 là vũ khí của Samsung nhằm cạnh tranh với các thương hiệu smartphone Trung Quốc như Huawei, Xiaomi hay Vivo tại chính quê nhà của những thương hiệu này.

Dòng smartphone tầm trung Galaxy A của Samsung sắp tới sẽ có thiết kế rất ấn tượng.

Cùng điểm qua danh sách 10 smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng 7 năm 2019 - theo số liệu của GFK - để tìm hiểu về lí do đáng chọn của những mẫu điện thoại lọt top ăn khách này.

Lợi nhuận giảm nhưng Samsung khẳng định doanh số của Galaxy S10 là rất tốt.

Camera trên dòng Galaxy A (2020) sẽ được Samsung nâng cấp ấn tượng, thậm chí tích hợp cả cảm biến ToF.

Samsung tiếp tục trình làng một đại diện của dòng smartphone tầm trung giá rẻ là Galaxy A10s với camera và pin được nâng cấp rõ rệt so với A10.

Chiến lược mới, đưa tính năng cao cấp vào dòng smartphone tầm trung, của Samsung đang được đền đáp xứng đáng.

Galaxy A10s sẽ là lựa chọn cao cấp hơn so với Galaxy A10 và A10e.

Bạn không đọc nhầm đâu - phiên bản đặc biệt của Galaxy A80 sẽ được Samsung bán với giá 23 triệu đồng tại Việt Nam, ngang bằng với những chiếc smartphone cao cấp khác.

Dự kiến chiến lược này sẽ được Samsung triển khai từ nay đến tháng 6 năm 2019.

goto top