Tags: Galaxy A9

Không bị lấn át bởi smartphone đầu bảng, khi các dòng smartphone dành cho giới trẻ những năm gần đây luôn sở hữu nhiều công nghệ và tính năng mới lạ.

Samsung đã quyết định cho mẫu smartphone tầm trung Galaxy A9 (2018) nhận bản cập nhật Android 9 Pie sớm hơn dự kiến tới gần 1 tháng.

Mặc dù iPhone 8 Plus cho kết quả nhỉnh hơn đôi chút, nhưng Galaxy A9 lại tỏ ra không hề kém cạnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Có lẽ Samsung cần phải xem xét lai quy trình quảng cáo sản phẩm của mình trên quy mô toàn cầu.

Galaxy A9 đánh dấu bước chuyển mình của thị trường camera smartphone với định vị là smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera sau. Hãy cùng xem xét đến những điều kiện ảnh khác nhau để xem bộ tứ camera của Galaxy A9 thể hiện như thế nào so với các dòng điện thoại khác trong phân khúc.

Nếu đã là một người chơi ảnh lại sở hữu nhiều ống kính chất lượng cho những mục đích chụp khác nhau chắc hẳn ai cũng sẽ gặp tình trạng không biết nên hay không mang theo tất cả ống kính mỗi khi chụp dạo.

Và khi Oppo chọn Huawei là đối thủ, ai sẽ đấu với Galaxy A9 ở tầm giá 12 triệu?

Những bức ảnh phong cảnh rộng lớn hút tầm mắt luôn khiến người xem thích thú trầm trồ và là một chủ đề vô cùng quan trọng trong nhiếp ảnh.

Việc Samsung tạo ra smartphone có tới 4 camera cho thấy, gã khổng lồ Hàn Quốc muốn có trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho người trẻ.

Sau một thời gian ra mắt, Samsung Galaxy A9, chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu 4 camera ở mặt sau đã chính thức lên kệ ở Việt Nam.

Với giá trị thực chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng sau khi trừ giá trị của quà, Galaxy A9 (2018) với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ thống 4 camera là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Mới đây, Samsung vừa giới thiệu Galaxy A9, smartphone có đến 4 camera sau đầu tiên trên thế giới hiện nay.

Đây là cái tên dành cho thị trường châu Á, và có thể Samsung sẽ thay đổi mã máy đối với các quốc gia châu Âu để tránh nhầm lẫn.

Một công ty đến từ Ukraina đã sáng chế thành công bộ truyền phát điện từ xa. Đây được xem là đột phá của ngành điện thoại.

goto top