Tags: Galaxy Fold

Không chỉ nâng cấp cấu hình và camera, phiên bản thứ hai của chiếc Galaxy Fold còn được Samsung cải thiện mạnh mẽ về thiết kế, bản lề, độ bền và công năng sử dụng.

Samsung giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập thế hệ đầu tiên của hãng với tên gọi Galaxy Fold vào tháng 2/2019. Nhưng sau khi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, có vẻ hãng đang cân nhắc một vài thiết kế mới cho thế hệ thứ hai của dòng máy này.

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Con số 1980 USD sẽ tiếp tục là giá bán của chiếc Galaxy Z Fold 2 sắp ra mắt.

SamSung vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên của smartphone màn hình gập thế hệ mới có tên gọi là Galaxy Z Fold 2.

Chiếc Samsung Galaxy Fold này chỉ được sản xuất duy nhất 7 chiếc.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Đúng với dòng caption 'A new look unfolds', chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tên gọi Galaxy Z Fold 2 không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì Galaxy Fold đã được thêm vào danh mục Galaxy Z trên trang web của Samsung sau khi Galaxy Z Flip được tung ra thị trường.

Chiếc Galaxy Fold với nhiều cải thiện này cũng đang được các nhà mạng Hàn Quốc kiểm tra, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong thời gian tới.

Intel cho hay, công ty này đang nghiên cứu về công nghệ màn hình có thể gập được và đây có thể là tiền đề cho một chiếc máy tính có thể gập được.

Hàng loạt các tin đồn rõ ràng hơn về Galaxy Fold Lite - điện thoại màn hình gập giá rẻ đầu tiên trên thế giới.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 và phiên bản 5G của mẫu Galaxy Z Flip tại một sự kiện vào tháng Tám tới, cùng với dòng điện thoại màn hình lớn Galaxy Note 20 hàng đầu của công ty.

Phát biểu với The Korea Herald, Giám đốc điều hành Samsung Koh Dong Jin đã xác nhận sẽ có câu trả lời sớm nhất về thời điểm phát hành trở lại Galaxy Fold.

Royole - hãng điện tử đến từ Trung Quốc - đang kiện một website truyền thông xã hội vì trang này khẳng định hãng không hề bán chiếc smartphone FlexPai.

Theo báo cáo từ Sammobile, phiên bản Samsung Galaxy Fold 2 có thể sẽ không tương thích với bút cảm ứng S Pen.

goto top