Tags: Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên được bán ra thị trường (hiện đang được triển khai tại một số quốc gia). Độ bền và chi phí sửa chữa màn hình nếu có sự cố là vấn đề mà người dùng Galaxy Fold đang rất quan tâm.

Samsung giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập thế hệ đầu tiên của hãng với tên gọi Galaxy Fold vào tháng 2/2019. Nhưng sau khi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, có vẻ hãng đang cân nhắc một vài thiết kế mới cho thế hệ thứ hai của dòng máy này.

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Có vẻ như màn hình không phải là thứ duy nhất kém bền trên chiếc điện thoại 2000 USD của Samsung.

1600 chiếc Galaxy Fold dành cho thị trường Ấn Độ hết veo sau 30 phút mở bán.

Chiếc Samsung Galaxy Fold này chỉ được sản xuất duy nhất 7 chiếc.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Galaxy Fold đã được phát hành trở lại và như thường lệ, iFixit lại tiến hành công việc quen thuộc của mình. Sau khi 'giải phẫu', iFixit đã chấm Galaxy Fold 2/10 điểm về mức độ dễ sửa chữa. Nhưng điều mà nhiều người dùng quan tâm là Samsung đã làm cách nào để khắc phục các sự cố trước đây trên thiết bị.

Những màn ra mắt của Samsung và Apple trong năm nay đều đã để lại cảm xúc lớn cho giới công nghệ. Tuy nhiên nhìn sâu xa hơn, chúng ta đang thấy một Samsung nỗ lực mở ra xu hướng mới còn Apple chỉ chăm chăm nâng cấp iPhone.

Chiếc Galaxy Fold với nhiều cải thiện này cũng đang được các nhà mạng Hàn Quốc kiểm tra, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong thời gian tới.

Intel cho hay, công ty này đang nghiên cứu về công nghệ màn hình có thể gập được và đây có thể là tiền đề cho một chiếc máy tính có thể gập được.

Khi mà Galaxy Fold đã chính thức bán ra, còn Huawei cũng đang rất sẵn sàng ra mắt Mate X, thì tương lai của chiếc Motorola RAZR vẫn là một dấu hỏi lớn.

Như khuyến cáo từ trước đến nay của Samsung, Galaxy Fold vẫn là một thiết bị rất mong manh và cần được sử dụng nhẹ nhàng.

Phát biểu với The Korea Herald, Giám đốc điều hành Samsung Koh Dong Jin đã xác nhận sẽ có câu trả lời sớm nhất về thời điểm phát hành trở lại Galaxy Fold.

Samsung cho biết sẽ tự hủy đơn đặt hàng Galaxy Fold của người dùng nếu người mua không có ý kiến gì và sản phẩm chưa được sửa lỗi xong trước ngày 31/5.

Samsung dường như không đánh giá đúng nhu cầu về Galaxy Fold tại quê nhà của mình.

goto top