CÔNG NGHỆ

Galaxy Fold bán hết veo tại Trung Quốc chỉ sau 5 phút

VTVNEWS   09/11/2019 • 09:45

Sau bao 'tai tiếng', Galaxy Fold vẫn cho thấy sự hấp dẫn của mình tại trường smartphone lớn nhất thế giới Trung Quốc.

Cuối cùng sau nhiều chờ đợi, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã được bán ra tại Trung Quốc. Và theo tài khoản Weibo của Samsung thông báo, những chiếc Galaxy Fold đã bán hết veo chỉ trong 5 phút bất chấp việc thiết bị này có giá bán cao ngất ngưởng là 15.999 Nhân dân tệ (hơn 2.000 USD - khoảng hơn 46 triệu đồng).

Galaxy Fold

Samsung không tiết lộ số lượng doanh số bán Galaxy Fold song theo dự đoán của GSM Arena, số lượng bán ra không quá cao. Tuy nhiên một điều chắc chắn là Galaxy Fold đang tạo ra một cơn sốt với người dùng Trung Quốc. Theo đó, không ít người đã thực sự phải trả đến khoảng 2.288 USD để có thể sở hữu Galaxy Fold.

Galaxy Fold sẽ được bán tại Việt Nam với giá trên 50 triệu đồng?

Sau Trung Quốc, nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được phân phối tại Việt Nam. Đầu tháng này, đại diện Samsung Vina cho hay, trong tháng 11, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Fold đến người hâm mộ Galaxy, cũng như toàn bộ người dùng tại Việt Nam. Phiên bản này cũng sẽ được bán với số lượng giới hạn tại thị trường Việt Nam với giá dự kiến trên 50 triệu đồng.

Galaxy Fold sẽ được bán tại Việt Nam với giá trên 50 triệu đồng

TIN TÀI TRỢ

Đây có thể được xem là lần đầu tiên Samsung bán một chiếc smartphone trên 50 triệu đồng ở Việt Nam. Hãng cho biết mong muốn khai phá phân khúc điện thoại cao cấp trên 50 triệu đồng ở thị trường hơn 90 triệu dân. 'Lịch sử công nghệ di động đã được viết nên một chương hoàn toàn mới kể từ khi Samsung công bố Galaxy Fold - khởi nguyên phân khúc màn hình gập. Bằng việc giới thiệu một đẳng cấp mới của điện thoại thông minh, Galaxy Fold đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên toàn thế giới', đại diện Samsung Vina cho biết.

Galaxy Fold của Samsung sử dụng thiết kế 'innie' (khi gập lại, màn hình chính ở bên trong). Về cơ bản, máy có 2 màn hình, 1 màn hình Infinity Flex kích thước lớn 7.3 inch có thể uốn dẻo và 1 màn hình bên ngoài kích thước 4.6 inch, có thể thoải mái sử dụng bằng 1 tay khi gập máy lại.

Theo thông tin từ Samsung, điện thoại gập Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng 5 năm sử dụng , nếu chúng ta gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Về cấu hình, Galaxy Fold là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay với chip Snapdragon 855 trên tiến trình 7nm, 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Máy sử dụng công nghệ UFS 3.0 cho khả năng đọc dữ liệu nhanh, cùng với đó là khả năng xử lý đa nhiệm 3 ứng dụng cùng lúc.

Các thông tin khác của máy bao gồm viên pin 4300mAh kết hợp sạc không dây, 6 camera nằm ở cả 3 cạnh, bao gồm mặt trước, mặt sau khi gập, và mặt sau khi nó được mở hoàn toàn, độ dày chỉ 6,9mm…

Theo Thùy An/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/cong-nghe/galaxy-fold-ban-het-veo-tai-trung-quoc-chi-sau-5-phut-20191109062158719.htm

Thích

Tags: Trung Quốc | Galaxy Fold | màn hình | Việt Nam | sử dụng | số lượng | điện thoại | khả năng | kích thước | thị trường

MỚI NHẤT

goto top