Tags: Galaxy Note 20

Chưa khi nào giá của những chiếc điện thoại cao cấp dòng Galaxy Note lại giảm nhanh và mạnh đến như vậy.

Vậy nên tốt nhất bạn hãy bảo quản chiếc bút S Pen này thật tốt, tránh làm gãy và quan trọng đừng để mất nếu như không muốn phải bỏ một số tiền lớn để mua lại.

Một số người dùng cho biết Galaxy Note 20 của họ bị hiện tượng đọng hơi nước phía bên trong camera.

Hai flagship mới nhất Galaxy Note 20/Note 20 Ultra của Samsung có gì đặc biệt hơn so với 'đàn anh' S20 và đối thủ iPhone của Apple?

Samsung Galaxy Buds Live sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn cùng với những tính năng thú vị.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiếp tục chiến lược kết thân với các nhà phát triển game sau khi đưa Fortnite lên các thiết bị của mình hai năm về trước.

Samsung sẽ công bố series Galaxy Note 20 tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới, bao gồm một mẫu Note 20 và một mẫu Note 20 Ultra.

Nhờ công nghệ kính cường lực mới của hãng Corning, màn hình Galaxy Note 20 không chỉ đẹp hơn mà còn có khả năng bền bỉ hơn gấp đôi các đối thủ khác.

Không chỉ vẫn tặng kèm củ sạc trong hộp đựng cho người mua Galaxy Note 20, mà đó còn là củ sạc nhanh 25W.

Đây sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ Samsung trên toàn thế giới.

Loạt ảnh rõ nét về smartphone cao cấp Galaxy Note20 và Note20 Ultra của Samsung vừa được tung lên mạng dù 5/8 mới ra mắt khiến tín đồ công nghệ hào hứng.

Samsung Galaxy Note 20 có thể biến thành một máy tính không dây nhờ vào một nâng cấp DeX.

Galaxy Note 20 Ultra sẽ có giá bán khá cao.

Một bức ảnh rò rỉ về case bảo vệ của Galaxy Note 20 đã phần nào tiết lộ đôi chút về 'ngoại hình' của model mới nhất thuộc dòng Galaxy Note của Samsung.

Trước việc sự khác biệt giữa dòng Galaxy Note và Galaxy S đang bị xóa nhòa, Samsung sẽ cần chứng minh Galaxy Note 20 không chỉ là một chiếc Galaxy S20 đi kèm bút S Pen.

Thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20+ sắp ra mắt đang ngày càng 'nóng'.

goto top