Tags: Galaxy S10

Tùy chọn màu sắc mới của Galaxy S10 và S10+ có tên tạm dịch là 'Xanh khói', trông khá giống với màu của sương mù thường thấy vào sáng sớm.

Bản cập nhật bảo mật tháng 6 của Samsung đã mang tới chế độ ban đêm cho Galaxy S9 và S9+ cùng nhiều cải tiến đáng chú ý khác.

Với bộ hình nền cực kỳ độc đáo và dễ thương này, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình theo phong cách ngộ nghĩnh của Disney.

Theo rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8 tới của Samsung sẽ có cụm camera sau xếp dọc và camera trước đặt ở chính giữa phần trên màn hình.

Hàng loạt các trang công nghệ đã thông tin về việc phiên bản Galaxy S10/S10+ màu đỏ sắp sửa trình làng.

So với mô-đun zoom 2x trên Galaxy S10, mô-đun mới thậm chí còn mỏng hơn.

Phiên bản màu đỏ Cinnabar Red của Galaxy S10 và Galaxy S10+ có thể sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định.

Dự kiến, phải tới đầu năm 2020 Galaxy S11 mới được trình làng.

Phó Chủ tịch Samsung đến Nhật Bản tuần trước, thăm trụ sở của tập đoàn NTT Docomo Inc. và KDDI Corp., đồng thời trao đổi những ý tưởng kinh doanh mạng 5G với lãnh đạo của hai nhà mạng di động này.

Galaxy A60 là vũ khí của Samsung nhằm cạnh tranh với các thương hiệu smartphone Trung Quốc như Huawei, Xiaomi hay Vivo tại chính quê nhà của những thương hiệu này.

Ngoài 4 phiên bản màu sắc cũ là đen, trắng, hồng và bạc, Galaxy Note 10 có thể sẽ có thêm 1 - 2 tùy chọn màu sắc mới là đỏ và xanh.

Lựa chọn bối cảnh, góc chụp mới lạ cùng các hiệu ứng đặc sắc trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc họa vẻ đẹp Tam Đảo theo những cách khác biệt và thu hút nhất.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

Galaxy S10 đã giúp Samsung tăng trưởng tại thị trường Bắc Mỹ dù nhiều công ty khác đã bị suy giảm thị phần trong Quý 1/2019.

Một kỹ thuật chụp hình không hoàn toàn mới, nhưng có thể thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào khả năng đo chiều sâu và thuật toán hình ảnh của smartphone hiện đại.

goto top