CÔNG NGHỆ

Galaxy S9 sẽ như thế nào nếu có tai thỏ? Đây là câu trả lời

GENK   13/03/2018 • 20:13

Các bạn nghĩ Galaxy S9 sẽ đẹp hơn hay xấu đi nếu có tai thỏ?

Khi mà rất nhiều hãng smartphone Android quyết định đưa tai thỏ giống như iPhone X lên thiết bị mới nhất của mình thì Samsung vẫn giữ nguyên lập trường. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu Galaxy S9 có tai thỏ?

Để trả lời câu hỏi này, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một bộ ảnh tuyệt đẹp. Trong bộ ảnh, Hajek dựng lại chiếc Galaxy S9 của Samsung với thiết kế tai tương tự iPhone X.

Hajek gọi concept của mình là Galaxy S9N và ngoài bổ sung tai thỏ các chi tiết khác cũng được ông 'cắt gọt, tinh chỉnh. Cạnh trên của S9N cũng bị loại bỏ và thay vào đó là dải đen dành cho loa, cảm biến và camera trước trong khi đó cạnh dưới cũng không còn tồn tại nữa.

So với S9, S9N có tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn hơn và thanh thoát hơn. So với iPhone X, thiết kế của S9N tinh tế hơn hẳn.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của Martin Hajek:

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Chíp / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top