THỂ THAO

Game thủ Việt rôm rả trải nghiệm VLTK 2 Mobile trong ngày ra mắt

ĐẤT VIỆT   05/08/2020 • 15:29

Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành là tựa game được giới chuyên môn đánh giá có bước phát triển hơn hẳn so với phiên bản trước.

VLTK 2 Mobile (hay Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile) đã chính thức ra mắt tại thi trường Trung Quốc vào lúc 10 giờ, ngày 4/8 theo đúng dự kiến. Đây là trò chơi nhập vai kiếm hiệp được phát triển tiếp theo dựa trên phiên bản đã được VNG phát hành tại Việt Nam. Tên gốc của trò chơi này là Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành. Sản phẩm không chỉ được người chơi Trung Quốc mà còn đông đảo game thủ Việt đón chờ, mong đợi được trải nghiệm.

Game VLTK 2 Mobile ra mắt thị trường Trung Quốc ngày 4/8.

Game VLTK 2 Mobile ra mắt thị trường Trung Quốc ngày 4/8.

Được giới thiệu trong buổi họp báo ngày 3/8 nằm trong khuôn khổ triển lãm ChinaJoy 2020, trò chơi VLTK 2 Mobile được cộng đồng game thủ chờ đón bởi nhiều điểm đặc sắc trong phiên bản chính thức, phát hành trên mọi nền tảng di động Android, iOS. Theo ghi nhận, trong thời gian mở cửa, game thủ Việt Nam đã cùng nhau trải nghiệm trong không khí rôm rả, cùng nhau thảo luận qua các diễn đàn, group bởi đây là trò chơi được mong đợi từ lâu.

Game thủ thảo luận về việc download trò chơi.

Game thủ thảo luận về việc download trò chơi.

Nhiều người chơi đánh giá sản phẩm xứng danh siêu phẩm kiếm hiệp khi có được chiều sâu gameplay và đồ họa đỉnh cao. So với game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện nay đang được VNG phát hành tại Việt Nam, Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành là tựa game có bước phát triển hơn hẳn. Bên cạnh đó, một số game thủ cho rằng game cần cải thiện hơn về bối cảnh không gian để chi tiết và sinh động hơn. 

 

TIN TÀI TRỢ

 

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với tựa game hấp dẫn này.

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với tựa game hấp dẫn này.

Để chơi được tựa game võ hiệp này của Tencent, game thủ cần có một trong hai loại tài khoản là QQ hoặc WeChat. Bạn sẽ sử dụng loại tài khoản này để đăng nhập vào game cũng như nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía ban quản trị liên quan đến hoạt động tài khoản cá nhân. 

Phát triển trên nền tảng hệ thống môn phái như PC, VLTK 2 Mobile xây dựng các class võ lâm theo các hệ, mỗi phái có 2 hệ khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như Thiếu Lâm có hệ Thiếu Lâm Quyền - Thiếu Lâm Trượng, Nga My có hệ Nga My Đàn - Nga My Kiếm, Cái Bang có hệ Cái Bang Chưởng - Cái Bang Bổng... Mỗi hệ phái lại có đặc điểm sức mạnh khác nhau cũng như bộ skill riêng biệt làm nên sự đa dạng và phong phú về phương diện võ phái. Bạn có thể tùy chọn các hệ phái và về sau có thể luân chuyển dễ dàng.

Nhiều người hi vọng game sớm về Việt Nam.

Nhiều người hi vọng game sớm về Việt Nam.

Bên cạnh đó, trò chơi xây dựng một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc thông qua các hoạt động nhập vai tranh đấu võ lâm kết hợp tình duyên cho phép người chơi đắm mình trong không gian sống động và thú vị. Bạn có thể cùng anh em bằng hữu, bang hội tham gia chiến trường, tổ đội vượt tháp, chiến boss cũng như tìm kiếm nửa kia của mình trong game... Trò chơi được hi vọng sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Theo pMan07/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/game-thu-viet-rom-ra-trai-nghiem-vltk-2-mobile-trong-ngay-ra-mat-news-2380013.html

Thích

Tags: vltk 2 mobile | võ lâm 2 mobile | tencent | game kiếm hiệp

MỚI NHẤT

goto top