THỂ THAO

Game thủ bị sốt, đại diện Việt Nam vẫn khiến đội đầu bảng gặp khó, suýt tạo nên cú sốc lớn

TỔ QUỐC   05/07/2020 • 14:20

Dù đã chơi một trận rất hay nhưng Project H của Việt Nam vẫn không thể làm nên bất ngờ trước đội đầu bảng MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa).

Đối với PH, đây tiếp tục là một ngày thi đấu không có sự hiện diện của KA vì lý do sức khỏe (sốt virus), trong khi đó DAIM dù bị sốt nhưng vẫn phải cố gắng thi đấu cùng các đồng đội. Kể từ đầu giải, PH mới chỉ giành được một trận thắng, còn lại toàn thua bởi thế việc phải đối đầu với đội đầu bảng MAD Team vào thời điểm này khiến cho đại diện của Việt Nam không được đánh giá cao.

Đội hình xuất phát của hai đội.

Sơ đồ chọn tướng ở ván 1.

Có đến 88% khán giả dự đoán MAD Team sẽ giành chiến thắng và đội tuyển của Đài Bắc Trung Hoa cũng nhập cuộc tốt với sự tự tin thấy rõ để thiết lập thế đánh của mình. Sau 4 phút, lượng tiền giãn cách đã chạm mức 3000 và có lẽ ai cũng nghĩ đây sẽ là một ván đấu dễ dàng, thậm chí là đánh nhanh thắng nhanh cho MAD Team.

Tuy nhiên những game thủ của Việt Nam sau đó đã cho thấy họ không dễ buông xuôi đến vậy. DAIM và các đồng đội có những nước đi cực hay và đến phút 13, lượng tiền của PH đã nhỉnh hơn và họ dẫn trước điểm hạ gục với tỉ số 9-4.

Sự xuất thần của PH khiến ván đầu diễn ra giằng co nhưng tiếc rằng chiến thắng đã không thuộc về đại diện của Việt Nam sau 27 phút thi đấu.

NEIL của MAD Team giành MVP ở ván 1.

Thông số ở ván 1.

Tiếc nuối là cảm giác khó tránh khỏi với PH và cả khán giả Việt Nam sau ván đầu đầy nỗ lực ở hiệp 1. Các bình luận viên cũng tin rằng nếu có được thắng lợi ở ván 1, PH hoàn toàn có thể tạo nên một cuộc lật đổ ngoạn mục trước đối thủ đang có phong độ tốt nhất bảng.

Tuy nhiên MAD Team đã cho thấy vì sao họ lại dẫn đầu bảng sau 7 trận đấu. Sau khi để PH làm khó ở ván 1, các game thủ Đài Bắc Trung Hoa nhập cuộc thận trọng hơn trong ván 2 và không cho đối thủ của mình giành được thế chủ động.

MAD Team liên tục phá được các trụ bên phía PH khiến cho đối phương chỉ còn biết gồng mình chống đỡ. Dù PH rất nỗ lực nhưng ván 2 không thể giằng co được như ván 1 nữa và kết thúc chỉ sau 14 phút. MAD Team giành chiến thắng 2-0 và tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng, trong khi đó việc chỉ có được 3 điểm sau 9 trận khiến cho cơ hội đi tiếp của PH gần như đã hết.

MVP ở ván 2 lại gọi tên NEIL.

Thông số ở ván đấu thứ 2.

Theo Linh Đan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/game-thu-bi-sot-dai-dien-viet-nam-van-khien-doi-dau-bang-gap-kho-suyt-tao-nen-cu-soc-lon-820205714174553.htm

Thích

Tags: Việt Nam | tạo nên | Mad Team | đầu bảng | game thủ | đại diện | Chiến Thắng | tiếp tục | Đài Bắc Trung Hoa

MỚI NHẤT

goto top