Tags: Gần 1

Từ số vốn ban đầu chỉ khoảng 700 triệu đồng, sau hơn 1 năm hoạt động tín dụng đen, số vốn của băng nhóm đã tăng lên hơn 5 tỷ đồng.

Sau nhiều sự cố môi trường quanh khu vực sông La Ngà (Đồng Nai), gần 1.000 tấn cá nuôi lồng bè của người dân bị chết bất thường, thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Ngày ra mắt chính thức của mẫu xe hoàn toàn mới này cũng đã được công bố là 31/5.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ.

Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam thành một loại túi rất 'mốt' và được bán với giá đắt đỏ tại Nhật

Liên quan đến vụ gần 1 tấn ma túy đá vừa phát hiện, Công an tỉnh Nghệ An xác định đối tượng cầm đầu là người nước ngoài đang bỏ trốn.

Thấy giá cổ phiếu KSA giảm mạnh, tính thanh khoản thấp. Phạm Thị Hinh nảy sinh ý định lập ra một số tài khoản để thực hiện giao dịch chéo nhằm tăng giá cổ phiếu, tăng tính thanh khoản.

Sau khi 2.000 người dân sống và làm việc quanh Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông được khám, điều trị, ngày 13/9, học sinh cấp 1, 2 trường Hạ Đình sẽ được khám sức khoẻ.

Đã trở thành hoạt động thường niên, ngày hội việc làm cho sinh viên công nghệ năm nay đã thu hút hàng nghìn bạn tham dự. Gần 1.000 hồ sơ đã được các doanh nghiệp, công ty xét duyệt trong ngày này.

Gần 1.000 công nhân làm việc trên địa bàn huyện Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình đã bỏ ăn vì nghi ngờ thực phẩm có mùi lạ.

Theo BBC ngày 9-9 đưa tin, đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài trong hai tháng 6 và 7 vừa qua tại Pháp đã cướp đi sinh mạng của 1.435 người.

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai xác minh gần 1.000 hóa đơn thanh toán có biểu hiện sai phạm với số tiền lên tới 11,2 tỷ đồng.

Theo New York Times, có tới 1.500 máy bay riêng được hạ và cất cánh trong và ngoài hội nghị thượng đỉnh năm nay của Davos.

Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo sẽ triệu tập 1.180 giáo viên tiếng Anh trên địa bàn tỉnh này để khảo sát, kiểm tra trình độ năng lực.

Sau hơn 1 tuần tổ chức, tối 11/8, cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 đã công bố và trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc.

goto top