Tags: Gần 2

Sắp tròn 2 năm các chàng trai U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018. Những chàng cầu thủ quốc dân, chiếm tình yêu của hàng triệu fan nữ ngày ấy nay một số người đã có nơi có chốn, trở thành bố trẻ con mất rồi.

Đền Hùng một lúc chỉ phục vụ được khoảng 500.000 người nhưng số lượng thực tế lên đến 1,5-2 triệu người nên không tránh khỏi tình trạng quá tải.

Gần 2 hecta rừng tự nhiên bị phá, nhiều cây gỗ bị đốn hạ trái phép. Đáng nói, điểm rừng bị phá chỉ nằm cách trạm kiểm lâm gần nhất chừng 500m.

Hưởng ứng Tuần lễ hồng lần thứ V do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, từ ngày 23-29/12/2019, gần 2.000 cán bộ công nhân viên (CBCNV) Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

Đặng Trần Thuỷ Tiên, 19 tuổi, nữ sinh mắc ung thư vú giai đoạn 2, vô cùng tự tin trên sân khấu chung kết của cuộc thi 'Duyên dáng Ngoại Thương 2019'. Tuy không giành được ngôi vị cao nhất, nhưng danh hiệu 'Miss truyền cảm hứng' hoàn toàn xứng đáng với câu chuyện kể về hành trình chiến đấu với ung thư không mệt mỏi của em.

Dù cơ quan hải quan lẫn doanh nghiệp kinh doanh cảng đã ra thông báo tìm chủ hàng nhưng gần cả năm nay vẫn còn tồn đọng gần 2.000 container vô chủ, trong đó chủ yếu là hàng phế liệu.

Xe khách 45 chỗ BKS 30K-5823 chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng đang di chuyển trên cao tốc thì bốc khói nghi ngút khiến cả chục khách hốt hoảng tháo chạy.

 Vietjet tăng gần 1.200 chuyến bay phục vụ dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2020.

Gần 2.000 người bán hàng đã tham dự 'Hội nghị Thương mại điện tử Xuyên biên giới' do Amazon Global Selling lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Giới chức Malaysia ngày 15/3 cho biết gần 2.400 người dân sống tại thị trấn công nghiệp Pasir Gudang thuộc bang Johor, miền Nam Malaysia, đã gặp các vấn đề về sức khỏe do ngộ độc hóa chất, nhiều người trong số này ở trong tình trạng nguy kịch.

Với sự tham dự của gần 2.000 võ sinh từ hơn 300 trường phổ thông của 27 đoàn thuộc 24 quận huyện trong TP HCM, gmGiải Vovinam Việt Võ Đạo -TP HCM năm học 2018 - 2019 Cúp Nestle Milo lần II diễn ra tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ được xác lập là giải đấu võ cấp học sinh có quy mô nhất hiện nay.

Ngoài làm đường bê tông nhựa nóng, người ta còn dựng lên hai bên con đường trái phép này những trụ điện để phân lô bán nền.

Gu ăn vận sexy của Mai Phương Thúy thu hút nhiều sự chú ý.

Cú va chạm đã làm 3 người trên xe máy bị thương nhẹ, đồng thời 2 tấn cá trên xe tải cũng rơi ra khắp lòng đường gây ách tắc giao thông khu vực.

'Anh Thành là người có điều kiện, nhưng cũng phải cạn kiệt về tài chính, phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người' - diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ.

goto top