THẾ GIỚI

Gánh nặng nuôi 14 đứa con, bà mẹ đơn thân 'ngậm ngùi' đóng phim khiêu dâm, múa thoát y

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   21/09/2020 • 14:08

Nadya Suleman đã từ bỏ nghề đóng phim khiêu dâm và muốn tìm một người đàn ông chung sống với cô và 14 đứa trẻ.

Nadya, ở bang California, Mỹ kết hôn với Marco Gutierrez vào năm 1996 nhưng 'đường ai nấy đi' sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Natalie quyết định sinh đứa con đầu lòng của cô vào năm 2001 bằng phương pháp y tế. Và lần lượt 5 đứa con sau đó cũng chào đời. Tất cả cô có 2 con gái và 4 người con trai.

Năm 2008, Natalie tiếp tục cấy ghép phôi thai và thật bất ngờ khi lần này cô mang thai 8 đứa trẻ và các bé lần lượt chào đời khỏe mạnh. 8 đứa con được Natalie đặt tên lần lượt là Mali, Noah, Nariyah, Isaiah, Josiah, Makai, Jeremiah và John. Cô được mệnh danh là Octomom (tạm dịch: bà mẹ sinh 8). Tổng cộng, Nadya có 14 đứa con.

Tiếng tăm của Nadya đã dẫn cô vào con đường đóng phim khiêu dâm và múa thoát y trong một hộp đêm. Nghề này giúp cô kiếm tiền trả các hóa đơn hàng tháng nhưng nó cũng phá hủy con người của Nadya. Chính sự nổi tiếng cùng với những khó khăn tài chính và mệt mỏi khi phải cáng đáng một gia đình quá lớn đã đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cuối cùng cô quyết định làm lại cuộc đời.

TIN TÀI TRỢ

Vào năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail, bà mẹ nói rằng cô đang làm việc với những bệnh nhân đang gặp vấn đề với rượu và chất kích thích.

Trước nhu cầu sinh hoạt và học tập của 14 đứa trẻ, Natalie đã phải nhiều lần chuyển chỗ ở tới một ngôi nhà rộng rãi hơn.

Mỗi ngày, cô dậy từ 6 giờ để chuẩn bị đồ ăn trưa và cặp sách cho các con. Ngoài ra, bà mẹ cũng dạy con làm việc nhà để phụ giúp cô. Hầu hết mọi việc đều do bà mẹ tự làm, từ đưa đón cho đến đón các con. Vì những đứa trẻ học khác trường nhau khiến cho Octomom gặp nhiều khó khăn hơn.

Nhìn các con lớn lên mỗi ngày, cô càng có động lực để cố gắng làm việc.

Hiện tại, gia đình của cô sống trong một căn nhà có 3 phòng ngủ ở quận Cam. Bà mẹ đơn thân cũng không hẹn hò mà chỉ tập trung chăm sóc 14 đứa con của mình. Cô thường chia sẻ hình ảnh của những đứa trẻ lên trang Instagram.

Theo Việt(Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/ganh-nang-nuoi-14-dua-con-ba-me-don-than-ngam-ngui-dong-phim-khieu-dam-mua-thoat-y-a339691.html

Thích

Tags: múa thoát y | khiêu dâm | đứa con | đứa trẻ | lần lượt | làm việc | đóng phim | quyết định | đơn thân | chào đời

MỚI NHẤT

goto top