NGƯỜI ĐẸP

Gặp Nam Em ngày Tết tại căn hộ ở TP.HCM: 'Sẽ không còn khùng điên, chưa công khai quan hệ tình cảm và sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ'

TRÍ THỨC TRẺ   24/01/2020 • 14:21

Nam Em say sưa kể về câu chuyện đón Tết của bản thân tại quê nhà và ở thành phố, cũng như những dự định trong năm mới mà cô sẽ thực hiện.

2019 là năm có rất nhiều biến động với Nam Em. Ngoài việc quay lại đường đua âm nhạc và lấy lại vóc dáng thon gọn, chăm chỉ tham gia các sự kiện giải trí, người đẹp cũng vướng không ít những ồn ào ngoài ý muốn. Khép lại năm cũ và đón chào năm mới 2020, Nam Em cho biết cô đang trong tâm thế rất hào hứng để giữ cho bản thân những năng lượng tích cực nhất, gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực thời gian qua nhằm xây dựng lại hình ảnh bản thân ở năm Canh Tý này.

Ghé thăm nhà Nam Em vào những ngày cuối năm Kỷ Hợi 2019, cô cho biết Tết Nguyên Đán nào cũng về quê chăm lo nhà cửa và ở bên người thân nên chỉ trang trí đơn giản căn hộ đang sống tại TP.HCM. Người đẹp bày tỏ, khi còn nhỏ cô từng phải đón Tết trong chuồng heo vì gia đình quá nghèo. Vì vậy khi trưởng thành và kiếm được tiền, cô luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân trong ngày đầu năm mới.

Riêng căn hộ đang sống tại TP.HCM, Nam Em tiết lộ cô đã dọn về căn hộ này được hơn 1 năm và dành hẳn một ban thờ Tổ nghề để bày tỏ lòng thành kính. Để khuyên nhủ bản thân luôn suy nghĩ tích cực khi hoạt động nghệ thuật, cô còn tự tay viết những châm ngôn khá đặc biệt như 'I will be No.1 showbiz Việt Nam', 'Biến khổ đau thành sức mạnh. Biến nhục nhã thành vinh quang. Biến ước mơ thành vĩ đại. Thiên thần vỗ cánh bay lên'. Trong clip sau đây, Nam Em chia sẻ tất tần tật những điều mới điều cũ để chuẩn bị đón chào năm mới.

'Điều tôi mong muốn nhất chính là phải loại bỏ luồng tiêu cực trong bản thân bởi hiện tại khi nhắc đến Nam Em vẫn còn nặng nguồn năng lượng tiêu cực lắm. Ngoài ra tôi cũng sẽ thay đổi hình ảnh, không còn khùng điên nữa vì có vẻ khán giả cũng đã quá chán điều đó rồi', Nam Em trải lòng ngày cuối năm.

TIN TÀI TRỢ

'Tốt đẹp, không nói nhiều, đang chưa muốn công khai', Nam Em cuối cùng đã tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại với nụ cười hạnh phúc mặc ồn ào.

Ngoài ra chia sẻ về năm mới Canh Tý, Nam Em khẳng định ngoài việc xây dựng lại hình ảnh để khán giả có thể khai thác nhiều hơn, cô còn dự định sẽ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ vì muốn khẳng định bản thân: 'Tôi định thi Hoa hậu Hoàn vũ, được không?'. Tuy nhiên năm 2020 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không tổ chức nên cô sẽ giữ kế hoạch này lại cho năm tiếp theo.

Căn hộ của Nam Em dù nhỏ nhưng rất tiện nghi, đây cũng là nơi sinh sống của cô và chị gái Nam Anh tại TP.HCM.

Theo AN Ảnh: Kelvin Clip: Kingpro/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/gap-nam-em-ngay-tet-tai-can-ho-o-tphcm-se-khong-con-khung-dien-chua-cong-khai-quan-he-tinh-cam-va-se-thi-hoa-hau-hoan-vu-22020231235939412.htm

Thích

Tags: Nam Em | Tết 2020 | Tết Nguyên Đán 2020 | showbiz Việt | Sao việt

MỚI NHẤT

goto top