Tags: gây thương tích

Nghe ông Bảy la lối bên kia rào, bà Thu ra cự cãi và lấy cục đá ném trúng đầu ông này gây thương tích 5%.

Đây là vụ án đánh nhau gây thương tích giữa những người hàng xóm, qua nhiều phiên toà đến nay vụ án được trả hồ sơ để điều tra lại.

Cơ quan chức năng khởi tố nhóm côn đồ kéo đến quán ăn Bảo Châu đập phá vì có tin tố chặt chém.

Theo nhận định của luật sư, hành động quá khích của cổ động viên bắn pháo sáng trên sân vận động Hàng Đẫy khiến cô gái bị thương có thể bị bị phạt tiền hoặc xử lý hình sự tùy thuộc vào hậu quả gây ra.

Do có mâu thuẫn với con riêng của vợ, đối tượng Thạch Vy đã thuê một nhóm thanh niên chặn đầu xe, cầm gậy đánh nạn nhân bị thương.

Một đối tượng bất ngờ lao vào quán ăn đuổi chém vợ chồng chủ quán ở Hải Phòng, sau đó quyết liệt chống trả cảnh sát, gây thương tích cho thượng úy cảnh sát

Cô gái trẻ ở miền Tây vào nhà nghỉ cùng người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi thì bất ngờ bị 1 nhóm người xông vào đánh ghen.

 Đập phá tài sản nhà con nợ nhưng không đòi được tiền, nhóm đòi nợ thuê đã gây thương tích cho người nhà để tạo áp lực.

Mâu thuẫn trong quán nhậu, Đại uý Công an ở Sóc Trăng bị nam thanh niên đập ly bia vào mặt gây thương tích nặng

Tòa cấp sơ thẩm chưa xác định rõ việc có hay không trách nhiệm của bị hại trong việc gây thương tích cho bị cáo là có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Không chỉ bị bắn ngay giữa TP Đồng Hới (Quảng Bình), bà Thức còn tố các đối tượng chặn đánh, truy đuổi về tận nhà gây thương tích.

Nghi ngờ cha ruột có quan hệ tình cảm với bà Chiến, không quan tâm đến gia đình và có ý giao công ty cho nhân tình quản lý nên Trang nảy sinh thù hận. Trang thuê người 'xử' bà Chiến nhưng đã gây ra cái chết cho cha ruột mình. Mới đây, nhóm bị cáo bị TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên y án từ 7-20 năm tù. Tuy nhiên, nhiều luật sư cho rằng, bản án trên còn nhiều điểm chưa phù hợp.

Công an tỉnh Tiền Giang hôm nay đang làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn Khoa cấp cứu BV đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Ngày 3/5, tòa án sơ thẩm Hồng Kông tuyên bố Yuen Ming-kuen (57 tuổi) đã lợi dụng danh nghĩa đạo sĩ trừ tà để xâm hại tình dục hai mẹ con.

Chiều 5/5, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với bị can Phan Ngọc Hiếu để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Ông Lê Vũ Trường Hải, người bị đánh bị thương trong vụ giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai, khẳng định lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai trả lời báo chí cho rằng ông không hợp tác là thiếu chính xác.

goto top