Tags: Gia Lâm

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz lần thứ 16 đang được tổ chức tại Sân bay Gia Lâm (Hà Nội) với 30 chiếc xe lái thử. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái thử những chiếc xe 'Mẹc' trên đường băng.

Những năm gần đây, trong bối cảnh chất lượng không khí tại các thành phố lớn ngày càng ô nhiễm, người dân có xu hướng lựa chọn các khu đô thị ven đô làm nơi an cư lạc nghiệp. Khu vực này vừa không quá xa thành phố lại có không gian xanh và hệ thống tiện ích đa dạng.

Lực lượng quản lý thị trường vừa phát hiện và thu giữ số lượng lớn quần áo có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Adidas, Chanel, Burberry, Gucci…

Mặt bằng giá đất tại Gia Lâm hiện đang dao động ở mức trung bình từ 20 đến 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực, thậm chí có nơi lên tới 150 triệu đồng/m2 như ở khu shophouse dự án Vinhomes.

Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định trên cơ sở đề xuất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải và ý kiến các bộ, ngành liên quan.

Đang di chuyển trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park, chiếc ô tô Mercedes GL450 bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc xe ô tô Mercedes GL450 đang đi trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) thì bốc cháy dữ dội khiến xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi kiểm tra hành chính phát hiện trong người Tr. có gói ma tuý đá, cô gái đi cùng thanh niên đã khóc nức nở và bất ngờ cảm ơn tổ công tác 141.

Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội đề xuất chuyển 4 huyện Hoài Đức, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm thành quận.

Trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột mấy ngày qua mưa to kèm theo gió, làm cho nhiều tuyến đường bị ngập, phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn và mưa lớn đã làm đổ sập hoàn toàn một ngôi nhà

Trên đường đi làm về, khi đi qua cống nước dân sinh cắt ngang suối Cam Ly, 1 cô gái không may bị nước lũ cuốn trôi.

Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội nêu đề nghị TƯ sớm nâng 4 huyện Hoài Đức, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm thành quận.

Trong khi nhiều người chọn cho mình một địa chỉ nổi tiếng hay một nơi nào đó để tận hưởng thời khắc cuối cùng trước khi bước sang năm mới 2019, thì vẫn có nhiều người dành ngày cuối cùng của năm để làm những việc mình yêu thích và mang đầy ý nghĩa.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ của học sinh P.Đ.T (nạn nhân) đã đến nhà học sinh T.H.A (người đánh) trao đổi, hai bên gia đình xảy ra tranh cãi, to tiếng.

Ngày 8/10, huyện Gia Lâm (Hà Nội) tổ chức lễ khánh thành, gắn biển công trình cấp TP trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Trâu Quỳ và thông xe kỹ thuật tuyến đường Ỷ Lan.

Từ chiều 28/12, tại Hà Nội đã diễn ra cảnh tắc đường kéo dài nên dù đã tối muộn nhưng ở các bến xe Hà Nội vẫn đông nghịt khách.

goto top