Tags: Giả Nãi Lượng

Nhiều người chỉ trích Lý Tiểu Lộ bỏ bê con cái bởi giờ đây bé Điềm Hinh đang sống với mẹ thay vì Giả Nãi Lượng.

Người hâm mộ cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang xôn xao trước thông tin cả hai nghệ sĩ đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, theo trang Sina, phía nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này.

Những ngày qua, trên Weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc) đang chia sẻ lại một bài đăng từ ngày 17/10/2018 với nội dung ca ngợi Lý Tiểu Lộ là một người mẹ đầy nghị lực. Nhưng Lý Tiểu Lộ đã để lộ nhiều phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nhiều người so sánh, Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường giống như Giả Nãi Lượng khi có sự nghiệp phất lên nhanh chóng sau scandal.

Giả Nãi Lượng xuất hiện với vẻ ngoài béo lên trông thấy khi quay show thực tế mới 'Thử thách cực hạn' với Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân.

Những hình ảnh đầu tiên của show Haha Nông Phu đã được chia sẻ trên các trang truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay.

Làng sao Hoa ngữ trở nên 'nhốn nháo' khi liên tiếp chứng kiến các vụ ngoại tình bị phanh phui của 2 mĩ nhân nổi tiếng.

Nghe ⋅ 04:55

Giả Nãi Lượng vẫn follow tài khoản cá nhân của Lý Tiểu Lộ, tuy nhiên, trạng thái 'làm bạn' trên mạng xã hội chẳng nói lên được điều gì về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Không chỉ vậy, Giả Nãi Lượng còn giở thủ đoạn nói rằng Lý Tiểu Lộ đang 'thao túng', ly gián 2 cha con anh.

Không chỉ có sự trở lại của Giả Nãi Lượng sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ mà tháng 1 này còn là sự đổ bộ của hàng loạt các tên đầy thực lực như La Tấn, Châu Đông Vũ, Lưu Diệp,...

Năm 2018 là một năm tràn ngập 'drama' đói với làng giải trí Hoa ngữ với hàng loạt những scandal khiến cho cư dân mạng xôn xao không ngừng.

Tuy nhiên, trang QQ cho rằng tin đồn này của Giả Nãi Lượng là không chính xác.

Giờ đây, vẫn còn rất nhiều người hy vọng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có thể trở về bên nhau để mang lại hạnh phúc tròn đầy cho cô con gái Điềm Hinh.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong, Đổng Khiết - Phan Việt Minh,… đều là những cặp đôi yêu nồng nhiệt, ly hôn chóng vánh của làng giải trí xứ Trung.

Một năm 2018 sắp qua đi, đây có lẽ là một năm đầy sóng gió với các gia đình nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ khi người thì dính bê bối ngoại tình, kẻ dính tin đồn ly hôn và có người thì hạnh phúc vì chuẩn bị đón chào thành viên mới.

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn gây sốt này.

goto top