NGƯỜI ĐẸP

Gia cảnh đặc biệt của nàng WAG nóng bỏng sắp cập bến Man United

DÂN SINH   01/09/2020 • 15:56

Man United gần như đã có được tiền vệ 23 tuổi người Hà Lan, Donny van de Beek sau khi thống nhất mức giá 40 triệu bảng với Ajax.

Cô con gái nhỏ của huyền thoại Dennis Bergkamp giờ đã lớn và sắp cập bến Man United.

Năm 1995 khi cân nhắc việc đến Anh thi đấu, Dennis Bergkamp nghĩ về Man United trước cả Arsenal nhưng Quỷ đỏ không quan tâm tới huyền thoại Hà Lan. Giờ thì Quỷ đỏ đang để ý đến cậu... con rể tương lai của Dennis!

Năm nay 23 tuổi, tiền vệ Donny van de Beek sớm nổi bật trong màu áo Ajax và được nhiều CLB lớn nhòm ngó. Thậm chí, không tới lượt Man United chiêu mộ Donny nếu Barca đang không lâm vào khủng hoảng. May là Gã khổng lồ xứ Catalan giờ đang nháo nhào xung quanh vụ Messi đòi ra đi, nên nhãng ra vụ Donny và đấy là cơ hội để Quỷ đỏ có thứ mình muốn.

Nếu chiêu mộ thành công tiền vệ này, Man United không chỉ sở hữu một cầu thủ đầy tiềm năng mà còn có thêm nàng WAG rất đặc biệt - Estelle Bergkamp. 'Nhiều năm trước, cha cô ấy từng là một trong những gã khổng lồ ở Premier League và gây ra nhiều sợ hãi cho đối thủ' - The Sun bình luận về Dennis Bergkamp.

Gia đình hạnh phúc của Dennis Bergkamp.

Estelle Bergkamp chẳng xa lạ gì nước Anh. Cô sinh ra tại London, nơi cha mình đã cống hiến tới 11 năm trong màu áo Pháo thủ. Vì thế, lần này nhiều khả năng cô sẽ sang Manchester cùng anh bạn trai Donny van de Beek.

Ở thời điểm còn lạ nước lạ cái với xứ Sương mù, sự xuất hiện của Estelle tin chắc sẽ là nguồn động lực lớn cho cầu thủ sắp cập bến Quỷ đỏ. Cặp đôi nảy sinh tình yêu từ mùa Hè năm ngoái và đây là khoảng thời gian hạnh phúc bậc nhất của họ. Hy vọng sự thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp Donny chơi thật tốt nếu đến Old Trafford.

Estelle và Donny đang hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm ảnh cô con gái xinh đẹp của huyền thoại Dennis Bergkamp

Theo Đoàn Dự/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/gia-canh-dac-biet-cua-nang-wag-nong-bong-sap-cap-ben-man-united-820201992934773.htm

Thích

Tags: Dennis Bergkamp | Estelle Bergkamp | wag | Man United | Quỷ Đỏ | Donny Van de Beek

MỚI NHẤT

goto top