THỜI SỰ

Gia cảnh đáng thương của nam thanh niên bị sét đánh tử vong khi đang sạc điện thoại: Là trụ cột chính trong gia đình, bố bị ung thư

SAOSTAR   24/09/2020 • 12:32

Theo lãnh đạo xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, anh T- bị sét đánh tử vong có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Anh T. làm công nhân phụ giúp gia đình, bố bị ung thư.

Gần hai ngày nay vụ việc anh H.V.T. (SN 1998, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã) sử dụng điện thoại khi sạc pin đúng lúc sét đánh trúng tử vong khiến nhiều người thân và hàng xóm vô cùng thương xót.

Ngày 24/9, ông Hàn Ngọc Thuý (bố của nạn nhân) đau buồn cho biết, hiện gia đình đã lo xong thủ tục tang lễ cho con trai. Đột ngột mất đi con trai khiến ông Thuý và vợ vô cùng sốc. Mẹ anh T. ôm di ảnh con trai ngất lên ngất xuống vì không dám tin những gì đã xảy ra.

Người thân gào khóc trong đám tang nạn nhân.

Người thân gào khóc trong đám tang nạn nhân.

Theo lời ông Thuý, khoảng 18h 20 phút ngày 22/9, lúc đó trời đang mưa to gió lớn kèm cả sét, mẹ của anh T. lên nhà gọi con dậy ăn cơm để chuẩn bị đi làm ca tối thì phát hiện T. nằm bất động ở dưới đất giữa nhà, trong ngôi nhà cấp 4.

'Vợ tôi lay con dậy nhưng không thấy con trả lời. Sau đó, vợ bảo dậy đi con ơi, dậy tắm rửa để còn ăn cơm nhưng vẫn thấy con nằm úp dưới đất', ông Thuý kể.

Quá hốt hoảng, vợ ông Thuý gọi cho chồng chạy lên xem tình hình. Khi ông Thuý chạy lên nhà, lật người T. lại thì phát hiện T. đã tử vong, lồng ngực anh T. bị cháy xém. Sự ra đi đột ngột của anh T. khiến người thân như chết lặng.

Theo ông Thuý, T. làm công nhân ở khu công nghiệp Nội Bài. T. thường đi làm ca tối đến 7h sáng về nhà tắm rửa rồi ngủ để đến tối tiếp tục đi làm. Hôm xảy ra sự việc, do đi làm về mệt quá, T. vẫn mặc nguyên cả bộ quần áo lao động ngủ, đến khoảng 4h30 phút, T. dậy thay quần áo rồi tiếp tục lên nhà nằm, đến tối thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Gia đình T. có 2 chị em, T. là con út và cũng là trụ cột chính trong nhà. Bố T. bị sơ gan giai đoạn cuối, chuyển sang ung thư không làm được việc nặng, mẹ thì đồng áng, là chỉ đủ tiền sinh hoạt hàng ngày.

'T. thương bố, mẹ lắm, hàng ngày đi làm kiếm tiền chạy ngược chạy xuôi về chỉ để lo chữa bệnh cho tôi, giờ con bỏ vợ chồng tôi đi rồi. Giờ thân già này biết trông cậy vào ai nữa đây', ông Thuý bật khóc nói.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình nạn nhân, ông Định Văn Thọ - Chủ tịch UBND xã Trung Giã cho biết, hoàn cảnh của gia đình anh T. rất khó khăn, bố bị bệnh ung thư, T. là trụ cột chính trong nhà. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã xuống thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/gia-canh-dang-thuong-cua-nam-thanh-nien-bi-set-danh-tu-vong-t-bi-d-20200924115352567.html

Thích

Tags: ung thư | tử vong | gia đình | Người thân | sự việc | vô cùng | hoàn cảnh | trụ cột | con trai

MỚI NHẤT

goto top