GIẢI TRÍ

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/02/2018 • 15:45

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, gia đình nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cùng nhau quây quần gói bánh chưng đón Tết. Được biết đây là hoạt động truyền thống của gia đình chị mỗi dịp Tết hàng năm.

Cứ mỗi dịp Tết đến, gia đình Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi lại cùng quây quần gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết. Nét truyền thống này được gia đình Trịnh Kim Chi lưu giữ trong mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng chuẩn bị Tết 2018.

Hình ảnh gia đình Trịnh Kim Chi cùng nhau gói bánh chưng, mỗi người một công đoạn thể hiện sự gần gũi và yêu thương. Với Trịnh Kim Chi thì gia đình luôn là hậu phương vững chắc cho những bước tiến của chị trong sự nghiệp.

Chồng và con gái út của Trịnh Kim Chi chuẩn bị Tết cổ truyền.

Chồng chị là một doanh nhân thành đạt nhưng vẫn sẵn sàng “mướt mồ hôi” phụ chị trong hoạt động này. Cô con gái lớn Khánh Ngân ngày càng xinh đẹp, có nhiều năng khiếu nghệ thuật giống mẹ, thỉnh thoảng cũng tham gia vài vai diễn cùng mẹ trên sân khấu.

Còn cô công chúa nhỏ ngày càng đáng yêu, xinh xắn chính là niềm vui của chị sau công việc bận rộn thường ngày.

TIN TÀI TRỢ

Cả gia đình vui vẻ gói bánh chưng cùng nhau.

Là một người xa quê vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng Trịnh Kim Chi vẫn còn giữ được nét phong tục truyền thống là gói bánh chưng vào mỗi dịp Tết.

Hai cô con gái xinh xắn của vợ chồng Trịnh Kim Chi.

Chị mong muốn mang đến không khí đầm ấm, một không gian của gia đình trong những ngày Tết với tình yêu thương trọn vẹn của các thành viên. Chính sự gần gũi này cũng góp phần mang đến những vẻ đặc trưng của ngày Tết, làm cho Tết thêm đậm đà giữa nhịp sống hiện đại.

Khánh Ngân tình cảm với em gái.

Được biết, bên cạnh đó Trịnh Kim Chi cũng tất bật với hàng loạt những công việc cuối năm từ các sự kiện, đến chuẩn bị cho đẽn những chương trình biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top