GIẢI TRÍ

Gia đình Phan Như Thảo lên biệt thự 25 tỷ nghỉ ngơi, tiết lộ hình ảnh về biệt thự khác đang xây hoành tráng không kém

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 18:03

Gia đình cựu người mẫu Phan Như Thảo đang có những khoảnh khắc vui vẻ ở Đà Lạt.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã đăng chia sẻ những hình ảnh của gia đình khi đang nghỉ ngơi tại căn biệt thự 25 tỷ ở Đà Lạt. Căn biệt thự này được ông xã của Phan Như Thảo là đại gia Đức An xây dựng để dành tặng cho con gái Bồ Câu.

'Chuồng bồ câu' hoàn thiện vào tháng 6/2018, rộng khoảng 100m2, được thiết kế rất nhiều cửa kính để có thể ngắm không gian đồi thông lãng mạn. Ngoài ra, phần nội thất trong căn biệt thự này cũng được chính tay đại gia Đức An đặt mua từ nước ngoài.

Biệt thự 25 tỷ của vợ chồng Phan Như Thảo xây

Biệt thự 25 tỷ của vợ chồng Phan Như Thảo xây

Đầu năm nay, Phan Như Thảo lại tiếp tục tiết lộ việc đại gia Đức An đang xây dựng một căn biệt thự khác cho bé Bồ Câu. Căn biệt thự này cũng nằm ở ngay cạnh cơ ngơi 25 tỷ nói trên và đang trong thời gian hoàn thiện.

Trong chuyến đi lần này, Phan Như Thảo khoe khéo những hình ảnh mới nhất của căn biệt thự mới. Căn biệt thự đã hoàn thành phần khung và cũng được lắp rất nhiều kính xung quanh.

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ của Phan Như Thảo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của người đẹp sinh năm 1988.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An làm lễ đính hôn vào cuối năm 2015. Sau khi đính hôn, Phan Như Thảo rút lui khỏi làng giải trí để sinh con cho ông xã đại gia và chăm sóc gia đình. Hiện tại, cựu người mẫu đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và bán hàng qua mạng.

Phan Như Thảo và ông xã có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Phan Như Thảo và ông xã có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Theo những gì mà Phan Như Thảo chia sẻ, cô có một cuộc hôn nhân viên mãn. Đại gia Đức An là người rất yêu chiều vợ con. Anh luôn dành thời gian để chăm sóc, vui chơi cùng con cái, san sẻ công việc gia đình với bà xã. Đại gia sinh năm 1962 cũng luôn trân trọng sự hy sinh của vợ khi đã sinh con cho anh nên dù Phan Như Thảo trở nên phát tướng thì trong mắt của Đức An, bà xã vẫn luôn rất xinh đẹp và quyến rũ.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/gia-dinh-phan-nhu-thao-len-biet-thu-25-ty-nghi-ngoi-tiet-lo-hinh-anh-ve-biet-thu-khac-dang-xay-hoanh-trang-khong-kem-222019215124255930.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top