Tags: gia đình hạnh phúc

Bị mắng chửi vì để con khóc, lễ Tết phải quanh quẩn ở nhà cơm nước và đỉnh điểm là mâm cơm nguội ngắt, không còn gì để ăn mà mẹ chồng để phần là một trong số nhiều lý do khiến nàng dâu cảm thấy bức xúc.

'Đến Valentine, anh ấy tặng mình hộp sô cô la, tự nhiên mình thấy trái tim tan chảy rồi quay lại...'.

'Chồng tôi là người Việt nhưng tính cách hiện đại như phương Tây. Anh ấy thích sự trìu mến và tình cảm của con gái nên việc có con trai hay gái với chúng tôi không quan trọng', siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ.

'Với tôi con nào cũng là con, miễn chúng khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tôi đã đi nhiều nơi, chứng kiến nhiều gia đình đổ vỡ chỉ vì chuyện sinh con một bề. Tôi căm phẫn những gã đàn ông bắt vợ sinh con trai bao nhiêu thì càng thương yêu, quý trọng vợ mình bấy nhiêu dù trước khi lấy, vợ tôi cũng từng mang tư tưởng muốn có con trai', nam MC 'Vì bạn xứng đáng' bày tỏ.

Ba Duy - Nam Thương, Trang Lou - Tùng Sơn và Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon đã tranh thủ chút ít thời gian ngày cuối năm để gặp mặt và chụp hình lưu lại kỷ niệm.

Con gái Ốc Thanh Vân đã khiến cô có nhiều tình huống khó xử.

Gia đình chắp vá của cô gái sẽ chứng minh cho bạn thấy không phải cứ hoàn hảo thì mới hạnh phúc.

Chia sẻ về quan điểm gia đình 'có nếp có tẻ', diễn viên Hồng Đăng bày tỏ: 'Đẻ một đứa trẻ không phải khó, chọn nếp chọn tẻ không phải vấn đề mà cơ bản mình chăm nuôi, dạy dỗ thế nào mới quan trọng'.

Người đẹp gốc miền Tây Ngọc Thạch chuẩn bị đón con trai thứ 2 sau 7 năm kết hôn với thiếu gia Hà Nội.

Không chỉ có thân hình săn chắc, cặp đôi vàng còn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ khi sở hữu gia đình hạnh phúc.

Khi đã đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ hôn nhân, Hòa mới chợt giật mình thảng thốt khi nhìn lại chính bản thân mình quê mùa, vụng về, xuống sắc.

Tôi nhìn chằm chằm vào dòng chữ kết quả trong tờ giấy xét nghiệm, trong đầu rối như canh hẹ, chẳng còn biết nên vui hay nên buồn nữa?

Dựa theo kịch bản 'Đoạt tình' của tác giả Ngọc Trúc, đạo diễn Xuân Trang đã biến hóa thành câu chuyện kịch mang nhiều cung bậc tình cảm 'Ám ảnh kinh hoàng', vừa công diễn trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận.

Sau một thời gian áp dụng dạy con về tiền, hai đứa con anh Sơn đều học hành tiến bộ, chăm chỉ làm việc nhà và hạn chế được cả những thói quen xấu.

Những người có các thói quen xấu sau sẽ tự làm tổn hao tài lộc hạnh phúc trong gia đình, dẫn tới vợ chồng mất hòa hợp, ly tán.

goto top