Tags: gia đình khá giả

'Nói là tự nguyện, ai đóng góp bao nhiêu cũng quý, thế mà cô giáo lớp con tôi lại tuyên dương một bé trước lớp và trong nhóm chat vì gia đình một bé ủng hộ 500 nghìn đồng', chị H. chia sẻ.

Đến nay Đức Huy và bạn gái xinh đẹp đã bên nhau được hơn 3 năm. Được biết, người yêu của anh xuất thân trong gia đình giàu có.

Không chỉ cầm đầu đường dây mafia lớn nhất nhì Trung Quốc, Xie Caiping còn khiến nhiều người phải rùng mình khi cảnh sát tiết lộ cuộc sống cá nhân sa đọa.

Sau 10 năm gặp lại một cách tình cờ, tôi cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì đã bị từ chối bởi chính người đàn ông mình yêu đơn phương vào 10 năm trước.

Những hành động và suy nghĩ trong ngày cưới của chồng tôi quả thực khó mà chấp nhận được!

Cuộc đời vất vả, hy sinh tất cả cho con của bà lão nhặt rác kết thúc bằng một cái chết không thanh thản, khi phải tận mắt chứng kiến cách cư xử tệ bạc của 3 cô con gái.

Giữa biển người mênh mông, Howard Burack đã tìm được người anh em song sinh thất lạc của mình nhưng đó chưa phải là tất cả.

Nghe ⋅ 04:26

Loạt thông tin này khiến dư luận càng thêm khó hiểu về hôn nhân của các nhân vật trong giới siêu giàu.

Tôi chán nản bỏ về quê, định nghỉ ngơi vài ngày thì đi tìm việc khác. Nhưng đến ngày thứ 3 thì có điện thoại từ bộ phận tuyển dụng của công ty gọi đến...

Nghe ⋅ 03:07

Khi tôi hỏi về quả xoài, chị chồng tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Bực bội, tôi công khai giá quả xoài đó khiến chị ấy tái mặt vì sợ.

Tôi thấy tò mò khi chồng ra ngoài một mình, vào giữa đêm và không cần hỏi trước ai là người đứng sau cánh cửa ấy.

Nghe ⋅ 03:51

Gia đình khá giả nhưng chàng trai chỉ muốn bắc rạp, thuê người về nấu cỗ cưới khiến vợ sắp cưới vô cùng thất vọng còn dân mạng thoạt nghe ban đầu thì thấy khó hiểu, thậm chí bất bình.

Nghe ⋅ 04:55

goto top