Tags: Giá vàng

Giá vàng 9999, giá vàng SJC hôm nay 22/8 lại giảm thêm 200.000 đồng/lượng, tụt xuống dưới ngưỡng 42 triệu đồng/lượng. Trong ngắn hạn, giá vàng có thể chưa bứt phá quá mạnh.

Giá vàng hôm nay 27/5 vẫn chưa thoát vùng an toàn, không có biến động gì so với phiên giao dịch trước đó.

Tính chung cả tuần, giá vàng giao ngay vẫn tăng khoảng 0,5%, nhờ sự suy yếu của đồng USD và những đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Giá vàng sẽ tăng lên 3000 USD do đã vượt mốc thử thách 1350 USD, cộng với các diễn biến thị trường khi các quỹ đầu tư tay to công khai đổ tiền vào vàng, lãi suất trên hầu hết các thị trường đều có dấu hiệu hạ thấp, chuyên gia dự đoán.

Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD áp dụng ngày 21/8 là 23.120 VND/USD, không đổi so với chốt phiên trước.

Giá vàng hôm nay 24/5 kéo giá vàng 9999, vàng SJC lên cao bất ngờ sau nhiều ngày chìm trong ảm đạm.

Giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống dưới sức ép của đồng USD mạnh, khiến giá vàng miếng trong nước bị ghìm ở đáy 3 tuần...

Diễn biến giá vàng thế giới tiếp tục là nhân tố chi phối chính diễn biến giá vàng trong nước...

Giá vàng bật tăng trở lại sau ngày u ám nhà đầu tư bán tháo. Giá vàng trong nước hôm nay sẽ tăng tiếp, sau khi chạm lại mốc 42 triệu đồng

Giá vàng hôm nay 23/5 tại các nhà vàng cho thấy vàng có chiều hướng đi ngang. Trong khi đó, nhà đầu tư lại đang đổ dồn vào đồng bạc xanh.

Giá vàng hôm nay 22/5 tại các nhà vàng đều cho thấy xu hướng giảm. FED chưa có ý định giảm lãi suất khiến đồng USD tăng giá, kéo giá vàng đi xuống.

"Triển vọng dài hạn của vàng sẽ là tăng giá, tăng giá và tăng giá. Lý do tại sao tôi nói điều này là vì cung tiền sẽ tăng lên, tăng lên và tăng lên", Mark Mobius.

Giá vàng miếng SJC lao dốc mạnh theo đà giảm của giá vàng thế giới, bỏ xa vùng 42 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá USD trong nước tương đương 36,13 triệu đồng/lượng, thấp hơn thương hiệu SJC trong nước khoảng 240.000 đồng/lượng

Các cuộc khảo sát cho thấy giới đầu tư và chuyên gia kỳ vọng giá vàng sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

goto top