Tags: Giá vàng trong nước

So với cùng thời điểm này sáng hôm qua, giá vàng hiện cao hơn 250 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng trong nước phiên mở cửa ngày 20/5 gần như đi ngang so với chốt phiên trước, trong khi đó tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng mạnh.

Ngày 15-5, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục công bố tỉ giá trung tâm ở mốc cao mới, 23.064 đồng/USD,

Giá vàng trong nước đồng loạt tăng trong phiên giao dịch đầu tuần, vượt mốc 42 triệu đồng/lượng, trong bối cảnh giá vàng trên thị trường thế giới cũng đang tăng mạnh.

 Giá vàng đang trở nên kịch tính hơn, việc tăng giảm khó dự đoán.

Mỗi lượng vàng SJC sáng nay giảm mạnh tới 200.000 đồng kéo giá vàng trong nước lùi sâu về 36,2 triệu đồng/lượng.

Sau khi liên tục lao dốc ở những phiên đầu tuần, giá vàng trong nước đã có màn lội ngược dòng thành công ở các phiên cuối tuần giúp giá vàng ghi nhận mức tăng 120.000 đồng/lượng trong cả tuần qua.

Sau đà giảm phiên thứ 4 liên tiếp, ngày hôm nay giá vàng thế giới vẫn nằm trong xu hướng giảm giá, tuy nhiên giá vàng trong nước lại ngược chiều với giá vàng thế giới. Sau những chuỗi ngày giảm giá, cán mốc 41 triệu đồng/lượng thì giá vàng hôm nay 12/9 lại quay đầu bật tăng, chạm mốc 42 triệu đồng

Sau chuỗi phiên giảm liên tiếp gần đây của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước hiện đang ở vùng thấp nhất trong nửa tháng...

Sau nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, giá vàng trong nước liên tục lao dốc trong những phiên đầu tuần và có dấu hiệu phục hồi nhẹ ở phiên cuối tuần.

Thị trường vàng trong nước tuần qua tiếp tục có những sự dịch chuyển tương ứng với thị trường vàng thế giới, tuy nhiên biên độ điều chỉnh tăng giảm có phần khiêm tốn hơn.

Giá vàng trong nước phiên sáng nay 6/9 được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm hơn 500.000 đồng mỗi lượng sau khi vàng thế giới mất giá gần 30 USD/ounce.

Giá vàng trong nước quay đầu giảm còn 42,5 triệu đồng/lượng, trong khi giá USD ở các ngân hàng bất ngờ tăng mạnh.

Giá vàng trong nước tiếp tục giảm tuần thứ hai liên tiếp và có thời điểm rơi vào vùng thấp nhất kể từ đầu năm tới đây. Bên cạnh đó, diễn biến giá vàng trong nước tuần qua vẫn theo nhịp điệu tăng giảm của vàng thế giới.

Trong tuần, giá vàng trong nước có thời điểm bật tăng mạnh nhờ tác động từ vàng thế giới sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) thông báo sẽ không có đợt tăng lãi suất nào trong năm nay.

Quỹ ETF vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đang nắm nhiều vàng nhất kể từ tháng 11/2016...

goto top