GIẢI TRÍ

Giác quan thứ 6: Hồ Quang Hiếu lạnh lùng khi Vũ Hà nhắc tới tình cũ Bảo Anh

VTVNEWS   04/05/2019 • 08:50

Khi tham gia gameshow Giác quan thứ 6 cùng ca sĩ Vũ Hà, Hồ Quang Hiếu lại có biểu hiện bất thường khi mọi người nhắc đến tình cũ.

Sau gần 2 năm chia tay, mối quan hệ giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận, một phần vì khán giả cảm thấy tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ của showbiz Việt. Dù đã đường ai nấy đi, song những lần cả hai xuất hiện cùng nhau trong các buổi tụ họp bạn bè lại làm dấy lên tin đồn 'gương vỡ lại lành'.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, ở trò chơi đồng đội, Hồ Quang Hiếu lại bị bắt gặp khoảnh khắc ngượng ngùng liên quan đến Bảo Anh. Cụ thể, khi Hồ Quang Hiếu vừa vượt chướng ngại vật, vừa dùng đũa gắp bóng bàn vào rổ thì đối thủ của anh - ca sĩ Vũ Hà - lại tìm cách phá rối. Vũ Hà và Lâm Vỹ Dạ đã hát nhiều 'bài ruột' của Hồ Quang Hiếu như Con bướm xinh, Không cảm xúc, khiến nam ca sĩ loạng choạng, luống cuống.

Vũ Hà hài hước nhận xét: 'Muốn chơi trò này thì phải thật dẻo dai và trong đầu đặc biệt không được nghĩ tới con gái'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ đưa ra đề nghị thể hiện ca khúc của một ca sĩ khác. Điều thú vị là cả hai đã bất ngờ hát một đoạn trong ca khúc Anh muốn em sống sao của Bảo Anh. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu không những không luống cuống mà ngược lại còn bình tĩnh, tập trung hoàn thành phần chơi trong thời gian ngắn.

Kết thúc phần thi, Lâm Vỹ Dạ vội vàng chạy xa Hồ Quang Hiếu và hài hước cho biết cô sẽ bị anh 'đánh chết' nếu đứng gần.

Trong khi đó, ở những vòng thi đầu tiên, Hồ Quang Hiếu và Vũ Hà lần lượt khuấy động chương trình với những nét cá tính thú vị. Nếu như Vũ Hà sở hữu giác quan thứ 6 mạnh đi kèm những bằng chứng đầy thuyết phục thì Hồ Quang Hiếu lại có giác quan thứ 6 được mọi người nhận xét khá 'tào lao'. Những màn đối đáp đầy hài hước giữa Vũ Hà và Hồ Quang Hiếu mang đến cho mọi người những tràng cười sảng khoái.

Đón xem tập 16 của Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 5/5 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/giac-quan-thu-6-ho-quang-hieu-lanh-lung-khi-vu-ha-nhac-toi-tinh-cu-bao-anh-20190504074119961.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top