THỂ THAO

Giải bóng đá sân 7 người toàn quốc khởi tranh nhiều hứa hẹn nhưng thiếu cầu thủ HAGL

NLĐ   05/10/2020 • 21:52

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Hyundai Cup 2020 khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 10-10, mở ra cơ hội tranh tài cho những đội bóng phong trào mạnh nhất, đáng tiếc là năm nay cầu thủ HAGL không tham dự

Các cầu thủ HAGL không được tham dự giải bóng đá 7 người toàn quốc do bận tham dự V-League 2020

Chiều 5-10 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2020 by TC Motor khu vực miền Nam. Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức trên phạm vị toàn quốc, theo đó khu vực miền Nam (SPL – S3) có sự tham dự của 12 đội gồm: Hạt điều Thương Thương, Chân Tình, Kardiachain Sài Gòn, Lam Hồng, Quốc An – Quốc Michel, Song Hùng, W Team, BĐS Nam Dương, Bưng Biền, Nghiêm Phạm Holdings, PT và Xây dựng Minh Cảnh.

Ở hai mùa giải 2018 và 2019, SPL diễn ra thu hút nhiều khán giả bởi có sự góp mặt của một số cầu thủ CLB HAGL như Trần Minh Vương, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Kiên Quyết... thi đấu cho các CLB phong trào. Tuy nhiên theo giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, năm nay do bận thi đấu V-League (lịch mới do vướng dịch Covid-19) nên các cầu thủ đành lỗi hẹn với giải.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Khu vực miền Nam sẽ thi đấu từ ngày 10-10 đến 19-12 tại khu vực sân Phước Long (Quận 9, TP HCM). Theo đó, đội hạng nhất sẽ giành được giải thưởng 60 triệu đồng, hạng nhì 40 triệu và hạng ba là 20 triệu. Ngoài ra còn các giải thưởng như giải phong cách (10 triệu đồng), tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất mỗi giải 5 triệu đồng.

BTC giải bóng đá 7 người toàn quốc - Huyndai Cup 2020 giải đáp thắc mắc cho báo chí chiều 5-10

Sau khi các đội bóng thi đấu ở khu vực, đội đứng đầu miền Nam và miền Trung sẽ cùng 2 đội đứng đầu khu vực phía Bắc sẽ tham dự vòng chung kết toàn quốc, dự kiến diễn ra tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) trong hai ngày 26 và 27/12.

Được biết, trong một năm nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, nhưng TC Motor với thương hiệu Hyundai cùng nhiều Mạnh thường quân khác đã nỗ lực tài trợ cho giải đấu là một sự cố gắng rất lớn của giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc do Viet Football đứng ra tổ chức.

Theo Anh Dũng/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/giai-bong-da-san-7-nguoi-toan-quoc-khoi-tranh-nhieu-hua-hen-nhung-thieu-cau-thu-hagl-20201005214643996.htm

Thích

Tags: Giải Bóng | toàn quốc | cầu thủ | Khu vực | thi đấu | tham dự | Miền Nam | xuất sắc | Vô địch | đội bóng

MỚI NHẤT

goto top